Quy định kích thước băng rôn quảng cáo chuẩn

Băng rôn quảng cáo không phải kích thước nào cũng được thực hiện, với mỗi loại băng rôn khác nhau đều có những kích thước theo tiêu chuẩn, lựa chọn kích thước băng rôn quảng cáo phù hợp sẽ giúp doanh nghiệp hoàn thiện nhanh chóng thủ tục cấp giấy phép để thực hiện chiến dịch quảng cáo nhanh chóng

Quy định kích thước băng rôn quảng cáo

Treo băng rôn ngoài đường là một phần không thể thiếu trong nhiều chiến dịch tiếp thị của các doanh nghiệp. Muốn quảng bá thương hiệu một cách nhanh chóng nhất thì việc lựa chọn treo băng rôn quảng cáo là lựa chọn hợp lý nhất. Có rất nhiều kích thước dành cho băng rôn treo ngoài đường, nhà đầu tư có thể lựa chọn để in ấn hình ảnh sản phẩm, thương hiệu của mình lên đó.

Quy định kích thước băng rôn quảng cáo chuẩn

Kích thước banner treo ngoài đường hiện nay có thể phân thành 2 loại banner treo ngang và banner treo dọc. Trong đó:

  • Kích thước banner treo ngoài đường khổ dọc phổ biến là: 60cm x 160cm, 80cmx180cm, 80cm x 200cm, 80cm x 220cm.
  • Kích thước banner treo ngoài đường khổ ngang phổ biến là 100cm x 500cm, 100cm x 600cm.

Ngoài kích thước băng rôn quảng cáo treo ngoài đường, thì doanh nghiệp cũng cần chú ý tới một vài điểm sau để có thể treo băng rôn hiệu quả:

Quảng cáo bằng băng rôn cho các hội nghị, hội thảo, triển lãm, hội chợ, hoạt động văn hóa – xã hội, hoạt động chào mừng kỷ niệm, các sự kiện kinh tế, chính trị, các ngày hoạt động biểu diễn nghệ thuật, hoạt động thể dục thể thao, vui chơi giải trí tại hệ thống các cột treo băng rôn theo quy hoạch của thành phố và cấp quận phải tuân theo điều kiện:

  • Số lượng banner quảng cáo tối đa là 30 băng rôn cho một hoạt động.
  • Thời hạn quảng cáo không quá 15 ngày làm việc.
  • Nội dung băng rôn ngoài nội dung quảng cáo phải ghi rõ tên đơn vị tổ chức thực hiện, số giấy phép, thời gian và thời hạn treo
  • Sau khi được Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp giấy phép, tổ chức, cá nhân phải tiến hành ký hợp đồng thuê cột treo băng rôn với chủ đầu tư (nếu có các cột treo riêng) tại các vị trí trong danh mục kèm theo giấy phép và phải nộp phí dịch vụ treo, tháo dỡ băng rôn hết thời hạn theo quy định của giấy phép.
  • Dịch vụ treo băng rôn quảng cáo đang gặp khá nhiều khó khăn với sự quản lý chặt chẽ của các cơ quan chức năng để chỉnh trang bộ mặt đô thị. Vì thế với các băng rôn treo sai quy cách, không có giấy phép quảng cáo sẽ bị gỡ bỏ ngay lập tức.

Lựa chọn đơn vị treo băng rôn quảng cáo trọn gói giá rẻ

Không phải doanh nghiệp nào cũng hiểu biết về việc kích thước cũng như xin giấy phép treo băng rôn quảng cáo, rất nhiều người mất thời gian và công sức cũng như tiền bạc nhưng việc vẫn không thể hoàn thành, do đó để nhanh chóng xin giấy phép doanh nghiệp nên tìm cho mình một đơn vị hỗ trợ treo băng rôn quảng cáo chuyên nghiệp.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc treo băng rôn quảng cáo ngoài trời cũng như thi công biển bảng quảng cáo kích thước lớn, quảng cáo Xuân Phúc sẽ thực hiện chiến dịch treo băng rôn một cách nhanh chóng và hiệu quả cho quý khách. Để tăng thêm hiệu quả cho chiến dịch này, quý khách nên sử dụng kết hợp các hình thức quảng cáo khác như: Quảng cáo trên xe bus tại Hà Nội hay quảng cáo trên màn hình LCD trong thang máy

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và lên kế hoạch chi tiết, thực hiện quảng cáo trọn gói, nhanh chóng!

5/5 - (1 bình chọn)

094 849 1189
Tư vấn miễn phí

Yêu cầu báo giá
Thông báo qua email

Bài viết liên quan