Báo giá Quảng cáo trong thang máy Hà Nội

Quảng cáo trong thang máy là phương thức hữu hiệu giúp doanh nghiệp tiếp cận tối đa khách hàng tiềm năng tại các tòa nhà cao tầng. Hiện nay, các tòa chung cư, cao ốc mọc lên dày đặc, hình thức quảng cáo này lại càng hit hot hơn bao giờ hết. Màn hình Quảng cáo trong thang máy đang ngày càng khẳng định vai trò của mình trong lĩnh vực tiếp thị trực tiếp. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ này uy tín. Quảng cáo Xuân Phúc sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất. Kèm với đó là Báo giá Quảng cáo trong thang máy Hà Nội tốt nhất hiện nay.

Báo giá Quảng cáo trong thang máy tốt nhất Hà Nội bởi Quảng cáo Xuân Phúc
Báo giá Quảng cáo trong thang máy tốt nhất Hà Nội bởi Quảng cáo Xuân Phúc

Quảng cáo trong thang máy là gì?

Quảng cáo trong thang máy (hay Quảng cáo Frame, LCD) là việc trình chiếu hình ảnh/TVC lên màn hình kỹ thuật số được lắp bên trong thang máy, hoặc sảnh thang máy của các tòa nhà cao tầng (bao gồm: chung cư, trung tâm thương mại, văn phòng, các tòa cao ốc…)

Hình thức quảng cáo này xuất hiện trực tiếp trước mắt người xem khi họ ra khỏi nhà, đi làm, đi học,… Vậy nên, quảng cáo  trong thang máy tiếp cận được số lượng khách hàng lớn và được coi là kênh truyền tải thông điệp hiệu quả trong thời kỳ công nghệ số. Với những ưu điểm vượt trội như: Hiển thị hình ảnh nhanh, đối tượng đa dạng, hạn chế nhiễu thông tin, thông điệp truyền tải sáng tạo, bắt mắt,.. Ngày nay hình thức quảng cáo này nhận được sự tín nhiệm của rất nhiều doanh nghiệp. Hình thức tiếp thị này ngày càng được thể hiện một cách hiện đại, bắt mắt, thu hút sự chú ý của khách hàng.

Các hình thức quảng cáo phổ biến

Quảng cáo trong thang máy Hà Nội đã vươn tầm và mang đến cho khách hàng thêm nhiều lựa chọn về các hình thức quảng cáo. Hầu hết các hình thức đều đem lại những hiệu quả truyền thông phù hợp với mục tiêu của doanh nghiệp.

Hình thức đem lại hiệu quả truyền thông tần suất lớn
Hình thức đem lại hiệu quả truyền thông tần suất lớn

Quảng cáo màn hình frame

Frame là màn kỹ thuật số quảng cáo dưới dạng hình ảnh có độ phân giải cao, tiêu chuẩn HD. Với hình thức này hình ảnh quảng cáo được chuyển từ USB sang frame. Thời gian quảng cáo 12s/spot frame. Tần suất 300 lần/ ngày, vòng lặp là 144s/ lần. Kích thước màn hình thường là loại 19 inches (480*318mm) và 22 inches (530*350mm). Quảng cáo màn hình frame dễ ghi nhớ, thu hút ánh nhìn.

Quảng cáo màn hình LCD

Với Lcd, quảng cáo được chiếu dưới dạng TVC 15s – 30s. LCD có thể đặt cả bên trong và ngoài thang máy. Kích thước thường gặp của Lcd là 22 inches và 32 inches. Âm thanh hình ảnh của LCD thường sống động. Đặc biệt so với báo giá quảng cáo frame thang máy thì giá của LCD rẻ hơn nhiều.

Quảng cáo trên màn hình LCD trong thang máy
Quảng cáo trên màn hình LCD trong thang máy

Quảng cáo dán cửa thang máy

Ấn phẩm truyền thông sẽ được dán ngay lên cửa thang máy bằng decal thu hút sự chú ý của người xem. Quảng cáo dán cửa thang máy là hình thức tiết kiệm chi phí nhưng đem lại hiệu quả cao.

Dán poster, đặt standee

Dán poster, đặt standee được rất nhiều doanh nghiệp áp dụng để truyền tải thông điệp và tiếp cận khách hàng. Với chi phí rẻ, poster thang máy xuất hiện ngày một nhiều trong đời sống tại các chung cư, văn phòng, các tòa cao ốc…

Dán poster trong thang máy
Dán poster trong thang máy

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí quảng cáo trong thang máy

Chi phí quảng cáo trong thang máy sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó phải kể đến:

 • Vị trí tòa nhà: Những nơi đông dân cư, trung tâm thành phố sẽ tiếp cận được nhiều tệp khách hàng, chi phí quảng cáo cũng sẽ cao hơn.
 • Số lượng người làm việc, sinh sống bên trong tòa nhà: Nếu số lượng người ra vào thang máy đông, chắc chắn giá thành quảng cáo sẽ cao hơn.
 • Vị trí đặt quảng cáo: Đặt quảng cáo ở nơi đông đúc dân cư, nhiều người qua lại, mật độ giao thông cao, vì vậy chi phí cũng có sự chênh lệch rõ rệt.
 • Nếu tòa nhà cao hơn 18 tầng và rộng hơn 1000m2 giá cả sẽ khác.

Một số lưu ý để tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đạt hiệu quả cao

Quảng cáo Xuân Phúc đã có thâm niên hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công quảng cáo, chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng những kinh nghiệm thiết thực để triển khai một chiến dịch quảng cáo mang lại hiệu quả cao nhất.

Chọn vị trí và tòa nhà triển khai

Triển khai ở vị trí khu vực và tòa nhà phù hợp sẽ giúp chiến dịch truyền thông phát huy tối đa hiệu quả mà tiết kiệm chi phí. Làm được điều này, doanh nghiệp cần xác định rõ đối tượng khách hàng mục tiêu để lên kế hoạch phù hợp.

Lựa chọn tòa nhà, thông qua phân tích về: địa điểm, diện tích, công việc, số lượng người làm việc,… để đưa ra chiến lược quảng cáo phù hợp. Chẳng hạn sản phẩm của bạn thuộc phân khúc cao thì ưu tiên quảng cáo tại những tòa văn phòng lớn, khu vực sầm uất; Sản phẩm tầm trung thì triển khai tại các chung cư, văn phòng.

Poster trong thang máy tòa nhà chung cư tại Hà Nội
Poster trong thang máy tòa nhà chung cư tại Hà Nội

Thiết kế Video – Hình ảnh – Poster

Thời lượng phát quảng cáo thông thường là 5s – 10s- 15s – 30s. Vậy nên cần phải gây ấn tượng mạnh từ những giây đầu tiên và truyền tải những thông tin quan trọng. Đặc biệt, hình ảnh cần sáng tạo, độc đáo, thông điệp ngắn gọn dễ hiểu, dễ nhớ. Có thể thêm những chương trình ưu đãi, khuyến mãi để thu hút người xem.

Độ phủ và tần suất quảng cáo

Độ phủ cần tối đa. Một tòa nhà nếu có 2 thang máy, bạn chỉ quảng cáo vào 1, thì chắc chắn hiệu quả sẽ thấp. Một chiến dịch truyền thông thang máy tối thiểu cần chạy 100 khung (màn hình) /tháng để đảm bảo độ phủ thương hiệu.

Tần suất quảng cáo phụ thuộc nhiều vào ngân sách. Tuy nhiên, nếu doanh nghiệp có ngân sách hạn chế, có thể chạy tần suất nhỏ và phủ trên nhiều khung thời gian sẽ đem lại hiệu quả cao hơn.

Quy trình thực hiện Quảng cáo trong thang máy

Thực hiện một chiến dịch quảng cáo trong thang máy Hà Nội không khó. Nhưng đòi hỏi doanh nghiệp cần có ngân sách và nắm vững quy trình tiến hành.

 • Liên hệ cho đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo thang máy uy tín.
 • Lên ngân sách, thời gian dự kiến, vị trí để nhân viên tư vấn hỗ trợ.
 • Chọn tòa nhà, chọn số lượng khung quảng cáo.
 • 2 bên thống nhất giá cả và đi đến lý hợp đồng.
 • Gửi hình ảnh poster, thanh toán lần 1 để triển khai.
 • Hàng tuần khách hàng được nhận hình ảnh nghiệm thu.
 • Thanh toán phần còn lại và thanh lý nếu hết hợp đồng.

Báo giá Dịch vụ Quảng cáo thang máy Hà Nội uy tín

Quảng cáo Xuân phúc đã và đang giúp hàng nghìn khách hàng thành công với những chiến dịch quảng cáo đa dạng trong thang máy tại Hà Nội. Sự sáng tạo, kinh nghiệm, tư duy mà Quảng cáo Xuân phúc có được sẽ giúp doanh nghiệp của bạn nâng tầm thương hiệu, tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng.

Chúng tôi đã triển khai nhiều chiến dịch quảng cáo cho các doanh nghiệp tại hơn 100 tòa nhà lớn nhỏ, hơn 1000 màn hình kỹ thuật số có độ phân giải cao, âm thanh sống động. Quảng cáo Xuân Phúc đảm bảo cam kết đầu tư thành công về công nghệ và chất lượng. Chúng tôi đã và đang đi tắt đón đầu những xu thế mới nhất để mở rộng mạng lưới quảng cáo cho doanh nghiệp.

Quảng cáo trong thang máy Hà Nội

Đặc biệt, Báo giá Dịch vụ Quảng cáo thang máy Hà Nội luôn hợp lý, canh tranh so với thị trường. Bảng giá sẽ được thay đổi theo thời gian, địa điểm và những yêu cầu riêng của từng khách hàng. Vậy nên để nhận được báo giá chuẩn nhất, đặc biệt là mức chiết khấu ưu đãi nhất, quý khách hàng vui lòng hãy liên hệ trực tiếp với Hotline của Quảng cáo Xuân Phúc, hoặc gửi yêu cầu báo giá qua Email. Chuyên viên tư vấn của Quảng cáo Xuân Phúc sẽ liên hệ với quý khách sau ít phút.

5/5 - (2 bình chọn)

094 849 1189
Tư vấn miễn phí

Yêu cầu báo giá
Thông báo qua email

Bài viết liên quan