Quảng cáo LCD trong thang máy – sân bay…

Tốc độ phát triển của các thành phố lớn và số lượng nhà cao tầng mọc lên ngày càng nhiều thì việc quảng cáo trong thang máy đang dần trở thành một xu thế mới. Cũng như những loại hình quảng cáo khác, quảng cáo trong thang máy – sân bay đem lại một lượng khách hàng nhất định, nhất là ở các trung tâm thương mại, chung cư…

Quảng cáo LCD trong thang máy là gì?

Quảng cáo trên LCD trong thang máy là hình thức quảng cáo tương tự như các quảng cáo trên tivi, gồm màn hình LCD (22 inch đến 47inch, siêu mỏng, chất lượng HD) chạy các TVC, clip quảng cáo 5s, 15s, 30s. Hướng đến đối tượng khách hàng là những người sử dụng thang máy trong các tòa nhà chung cư cao tầng, trung tâm thương mại, sân bay…nhằm truyền tải thông điệp từ nhà quảng cáo tới khách hàng bằng cách tận dụng thời gian chờ thang máy của họ.

Tại sao nên lựa chọn quảng cáo trong thang máy?

Phải khẳng định rằng quảng cáo LCD trong thang máy – sân bay là loại quảng cáo cao cấp với mức giá khá cao. Thế nhưng điều gì đã khiến các nhà đầu tư không nề hà tới chi phí mà quyết định sử dụng?

  • Chi phí thấp, chỉ bằng 1/10 so với chi phí quảng cáo trên tivi, bằng 1/15 so với quảng cáo trên báo chí.
  • Màn hình quảng cáo LCD trong thang máy có thể chủ động thu hút người xem quảng cáo trong những không gian khép kín, trong thời gian chờ đợi, tạo điều kiện cho việc theo dõi và ghi nhớ.
  • Quảng cáo được trình chiếu sống động, lặp lại 60 lần/ngày cứ sau 12 phút, hoàn toàn không bỏ lỡ đối tượng muốn tuyên truyền. Bạn không phải lo tới “khung giờ vàng” như truyền hình hay radio nữa.
  • Được phát sóng rộng rãi trên toàn hệ thống, tiếp cận thường xuyên và liên tục với đa dạng các đối tượng khách hàng, từ người già đến trẻ nhỏ.
  • Quảng cáo đánh trúng tâm lý người xem trong khoảng thời gian chờ đợi thang máy, chờ đợi trong bệnh viện, khách sạn, tại sân bay…
  • Theo nghiên cứu thì có đến 84% sản phẩm tăng doanh thu trong thời gian quảng cáo trên màn hình LCD. Có đến 58% quyết định tiêu dùng là quyết định tức thì, tỷ lệ người tiêu dùng mua sắm có chủ định trước là 48%, trong đó có 6% quyết định mua nhiều sản phẩm hơn dự định sau khi xem quảng cáo.

Cách quảng cáo LCD trong thang máy đạt hiệu quả

Để màn hình quảng cáo LCD trong thang máy, máy bay đạt hiệu quả tốt nhất thì doanh nghiệp, công ty cần chú ý một số những vấn đề sau:

Độ phủ: Một tòa nhà thường có nhiều hơn 2 thang máy, có khi đến 6 – 8 thang thang máy. Nếu chỉ đánh vào 1 khung thì tỉ lệ truyền tải đến khách hàng khá ít. Do đó một quảng cáo trong thang máy tối thiểu cần 20 khung và chạy ít nhất 1 tháng thì mới đủ gây ấn tượng với khách hàng.

Quảng cáo LCD trong thang máy - sân bay…

Thiết kế hình ảnh poster: Hình ảnh poster ngoài việc màu sắc ấn tượng đẹp mắt, nên để thoáng và tóm gọn thông điệp truyền tải. Người ta nhìn quảng cáo không chỉ để giết thời gian, mà có khi là đọc thông tin mới và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Quảng cáo đúng nơi: Những địa điểm đông người như tòa nhà văn phòng, siêu thị, trung tâm mua sắm, sân bay… Là nơi tốt nhất để truyền tải thông điệp của nhãn hàng qua các màn hình LCD quảng cáo trong thang máy, nên tạo cho quảng cáo ấn tượng mạnh, dễ ghi nhớ bằng cách thiết kế độc đáo, ấn tượng. Những vị trí có thể đặt màn hình LCD quảng cáo như tại sảnh chờ, hành lang, thang máy…những nơi mà khách hàng có thời gian dừng lại để chú ý đến quảng cáo.

Quảng cáo đúng lúc: Lượng người qua lại ở siêu thị, thang máy, tòa nhà văn phòng hầu như không cố định một khung giờ nào. Tuy nhiên vào những ngày cuối tuần hay đầu ngày và cuối ngày thường là 2 thời điểm vàng, thu hút người xem hơn. Vì vậy đẩy mạnh quảng cáo vào khung giờ này sẽ có cơ hội được khách hàng ghi nhớ nhiều hơn với điều kiện thông điệp rõ ràng, hình thức thể hiện ấn tượng

Quảng cáo đúng người: Đánh vào đúng đối tượng sẽ giúp tiết kiệm chi phí trong hoạt động quảng cáo. Màn hình quảng cáo LCD trong thang máy có thể tiếp cận đa dạng nhóm đối tượng khách hàng từ sở thích, độ tuổi, nhu cầu đến khả năng chi trả. Vì vậy, mặt hàng nào cũng là mặt hàng tiềm năng cho quảng cáo này.

Lựa chọn đơn vị lắp đặt quảng cáo LCD trong thang máy, sân bay

Việc lắp đặt quảng cáo LCD trong thang máy sân bay doanh nghiệp bạn không thể tự làm, chính vì vậy bạn nên tìm cho mình một đơn vị lắp đặt uy tín, chuyên nghiệp.

Công ty quảng cáo Xuân Phúc chúng tôi được khách hàng đánh giá là đối tác đáng tin cậy bởi chúng tôi có:

  • Đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, giúp quý khách thiết kế biển quảng cáo sinh động, mới lạ, thu hút được ánh mắt người xem.
  • Chuyên viên tư vấn luật nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xin giấy phép quảng cáo sẽ giúp quý khách xin giấy phép trong thời gian nhanh nhất.
  • Đội ngũ thi công lắp đặt lành nghề, thi công nhanh chóng, nhân viên bảo trì đảm bảo màn hình LCD không lỗi, hỏng, quảng cáo tiếp cận được khách hàng một cách tối ưu nhất.

Liên hệ ngay với Quảng cáo Xuân Phúc để nhận được báo giá tốt nhất! dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín nhất.