Giá treo phướn quảng cáo tại Hà Nội

Phướn quảng cáo được sử dụng rất nhiều nhất là khu vực thành thị, khi doanh nghiệp có sự kiện nào đó muốn thông báo đến người dân đều lựa chọn tờ phướn – băng rôn bởi giá thành hợp lý, tốc độ truyền bá nhanh, tuy nhiên rất nhiều doanh nghiệp không biết giá treo phướn quảng cáo Hà Nội là bao nhiêu?

Treo Phướn quảng cáo tại Hà Nội
Treo Phướn quảng cáo tại Hà Nội

Phướn quảng cáo được sử dụng vào lúc nào?

Một công ty, doanh nghiệp tại Hà Nội khi bắt đầu khai trương văn phòng, chi nhánh, cửa hàng, nhà hàng… hay khánh thành các công trình khởi công xây dựng, buổi lễ động thổ… thì việc treo phướn quảng cáo là điều cần thiết.

Cờ phướn cũng được treo khi muốn giới thiệu, quảng bá các sản phẩm, dịch vụ mới như: Chương trình khuyến mãi, giảm giá, quảng bá hội chợ, triển lãm…

Đối với các cơ quan, tổ chức nhà nước thì việc treo cờ phướn nhằm mục đích chào mừng các ngày lễ lớn cổ động phong trào, chính sách được phát động bởi Nhà nước, chính phủ, chào mừng các hội nghị, sự kiện lớn…

Hoạt động treo phướn quảng cáo Hà Nội được xem là hoạt động thường xuyên, nhanh chóng quảng cáo thương hiệu, sự kiện của các doanh nghiệp vào nhiều thời điểm trong năm. Đây là hoạt động được nhiều doanh nghiệp hướng đến mỗi khi muốn gia tăng mức độ quảng cáo thương hiệu của doanh nghiệp mình, tuy nhiên việc triển khai không thật sự đơn giản.

Giá treo phướn quảng cáo tại Hà Nội
Báo giá Treo Phướn quảng cáo tại Hà Nội mới nhất 2024

Giá treo phướn quảng cáo tại Hà Nội

Để triển khai treo băng rôn, cờ phướn thường phải làm các công đoạn: Xin giấy phép, in ấn và triển khai thi công 2 chiều.

Xin giấy phép: Doanh nghiệp xác định chính xác nhu cầu quảng cáo cờ phướn, băng rôn của mình tại các tuyến đường nào trong thành phố? Khi đã có danh sách các tuyến đường và số lượng cần thiết thực hiện treo băng rôn quảng cáo. Thông thường thời gian xin phép treo băng rôn quảng cáo từ 7 – 10 ngày tùy vào nội dung, số lượng và tuyến đường thi công.

In ấn băng rôn – cờ phướn: Doanh nghiệp chuẩn bị sẵn file thiết kế để in cờ phướn. Đơn giá phụ thuộc rất nhiều và số lượng in ấn của doanh nghiệp. Chất lượng in đảm bảo 100% cho việc treo băng rôn quảng cáo ngoài trời không nhạt màu trong thời gian treo. Thông tin được truyền tải đến người tiêu dùng chính xác nhất.

Thi công treo băng rôn – cờ phướn quảng cáo: Việc thi công treo theo từng tuyến đường dựa vào kế hoạch, đảm bảo số lượng theo hợp đồng quy định. Tuy nhiên nhiều yếu tố khách quan có thể làm ảnh hưởng đến số lượng và chất lượng treo như: Thời tiết, người dân tại khu vực giật xuống, bị che chắn bởi những hoạt động treo phướn khác…Khiến cho số lượng không được duy trì thường xuyên. Vì vậy doanh nghiệp nên có kế hoạch in ấn dự phòng để có thể treo bù đắp, đảm bảo các thông tin được truyền tải tối đa trong suốt thời gian quảng cáo.

Giá treo phướn quảng cáo tại Hà Nội dao động từ 180.000 – 230.000 vnđ/băng rôn – cờ phướn, bao gồm tất cả dịch vụ từ thiết kế, thi công đến xin giấy phép treo quảng cáo. Đây là một sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp triển khai kế hoạch quảng bá hình ảnh của mình.

Hãy nhấc máy lên và liên hệ với Quảng cáo Xuân Phúc để nhận báo giá treo phướn quảng cáo tốt nhất Hà Nội. Cùng đội ngũ nhân viên lành nghề, chắc chắn sẽ triển khai được chương trình quảng cáo, quảng bá của doanh nghiệp bạn trong thời gian nhanh nhất

5/5 - (3 bình chọn)

094 849 1189
Tư vấn miễn phí

Yêu cầu báo giá
Thông báo qua email

Bài viết liên quan