Giá làm biển quảng cáo Alu tốt nhất

Biển quảng cáo Alu hiện nay là loại biển được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn và tin dùng, tuy nhiên giá thành thì nhiều vô kể, do đó cũng khiến người tiêu dùng hoang mang, giá làm biển quảng cáo alu như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Biển quảng cáo alu là gì?

Biển quảng cáo alu là loại biển quảng cáo được ốp bằng tấm alu, một loại hợp kim nhôm. Có cấu tạo từ 2 lớp nhôm chống ăn mòn, bên trong là lõi cứng cáp, ở giữa là loại nhựa Polyethylene có khả năng chống cháy. Chính vì cấu tạo gồm nhiều lớp nên thông thường, mỗi tấm ốp alu có độ dày thì 3-6mm.

Biển quảng cáo ngoài trời bằng chất liệu Alu có đặc tính chống mòn hiệu quả, đặc biệt, trong quá trình sử dụng không bị cong, vênh hay rạn nứt. Màu sắc của những tấm biển này vô cùng bền màu, không phai màu kể cả trong môi trường dầu và axit. Chính vì những đặc tính bền bỉ đó mà tấm alu được sử dụng rất phổ biến trong đời sống hằng ngày.

Giá làm biển quảng cáo Alu tốt nhất

Có những loại biển quảng cáo alu nào?

Biển quảng cáo alu chữ nổi: Báo giá biển quảng cáo alu là sự tổng hợp giá từ các bộ phận cấu thành biển quảng cáo như khung xương sắt hộp, thép không gỉ hoặc inox kết hợp với bề mặt bằng hợp kim nhôm aluminium. Hình ảnh, logo và thông điệp trên biển thường được thể hiện bằng alu hoặc mica, có thể gắn thêm thiết bị chiếu sáng như đèn led, đèn neon sign cho biển quảng cáo nổi bật 24/7.

Biển hộp đèn alu: Sử dụng công nghệ cắt khắc chi tiết CNC, mặt biển hộp đèn alu được làm bằng nhôm aluminium trong nhà hoặc ngoài trời lót nhựa mica. Phần khung được mô tả trong bảng báo giá biển quảng cáo alu hộp đèn hàn sẵn có lắp đèn neon hoặc đèn led chiếu sáng.

Biển hộp đèn alu siêu mỏng: Làm bằng khung sắt mạ kẽm chịu lực, biển hộp đèn alu siêu mỏng là “khúc biến tấu” của biển hộp đèn truyền thống với độ mỏng nhẹ ấn tượng, hợp thời trang, giúp người dùng tiết kiệm không gian trưng bày.

Biển alu tấm lớn: Đây là loại biển quảng cáo ngoại thất có độ bền rất cao. Báo giá làm biển quảng cáo alu tấm lớn xác định phụ thuộc vào chất liệu chữ trên mặt biển: chữ nổi alu, fomex, gỗ, đồng, inox; chữ dán decal; chữ mica chìm; …

Biển logo trong nhà – biển quầy lễ tân: Biển tên chức danh để bàn; Biển chỉ dẫn alu: Báo giá biển quảng cáo alu dựa trên kích thước cũng như độ phức tạp trong thiết kế của sản phẩm.

Báo giá làm biển quảng cáo Alu

Với bảng báo giá biển quảng cáo alu đã bao gồm công vận chuyển và lắp đặt bảng biển quảng cáo, giá làm biển quảng cáo ốp alu sẽ giao động từ 300 ngàn đến hơn 800 ngàn cho mỗi m2. Song trên thực tế, tùy thuộc vào độ dày khổ vật liệu cũng như sự kết hợp giữa các chất liệu làm biển quảng cáo alu, mica, inox, gỗ, đồng, fomex… bảng báo giá làm biển quảng cáo alu sẽ được cân chỉnh cho phủ hợp với yêu cầu và khả năng của từng đối tượng khách hàng.

Liên hệ ngay với Quảng cáo Xuân Phúc để nhận được báo giá chính xác và đầy đủ nhất.

Đánh giá nội dung

094 849 1189
Tư vấn miễn phí

Yêu cầu báo giá
Thông báo qua email

Bài viết liên quan