Dịch vụ Treo Băng Rôn Quảng Cáo trọn gói giá rẻ nhất tại Hà Nội

Treo băng rôn tại Hà Nội là một trong những hình thức Quảng cáoMarketing offline hiệu quả. Loại hình quảng cáo này giúp doanh nghiệp tiếp cận và tìm được lượng khách hàng tiềm năng lớn. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu tường tận về hình thức quảng cáo này. Vậy nên trong bài viết dưới đây, Quảng cáo Xuân Phúc sẽ giới thiệu chi tiết về những quy định, thủ tục, hình thức và báo giá dịch vụ treo băng rôn quảng cáo tại Hà Nội giá rẻ tốt nhất hiện nay, giúp bạn tham khảo để có cái nhìn tổng quát.

Dịch vụ Treo Băng Rôn Quảng Cáo trọn gói giá rẻ nhất tại Hà Nội
Dịch vụ Treo Băng Rôn Quảng Cáo trọn gói giá rẻ nhất tại Hà Nội

Treo băng rôn quảng cáo là gì?

Treo băng rôn quảng cáo là hình thức quảng cáo truyền thống đã được nhiều doanh nghiệp sử dụng triển khai, để quảng bá hình ảnh thương hiệu và sản phẩm. Băng rôn quảng cáo được treo ở vị trí có tầm nhìn tốt, đông dân cư qua lại giúp tăng độ nhận diện, thu hút sự quan tâm của mọi người. Thực hiện mục tiêu quảng bá thương hiệu rộng rãi, ít tốn kém nhưng lại đạt hiệu quả cao.

Chất liệu in thường dùng cho băng rôn là Hiflex, in decal, PP rất bền, màu sắc đẹp, có khả năng chống thấm, chống nước tốt, phù hợp với việc treo ở ngoài trời nhiều ngày.

Treo băng rôn tại Hà Nội phù hợp với những doanh nghiệp mong muốn thực hiện các chiến dịch Marketing quảng cáo như: Giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, sự kiện, hội thảo, triển lãm, dự án bất động sản, quảng bá thương hiệu,… tới người dùng.

Cách treo băng rôn quảng cáo tại Hà Nội hiệu quả

Băng rôn thường được sử dụng với hai mục đích là: tuyên truyền và quảng cáo. Hiện nay, băng rôn tuyên truyền đa phần cũng có sự kết hợp với nội dung quảng cáo. Tức là thông tin quảng cáo của doanh nghiệp như: logo, sản phẩm, chương trình khuyến mãi,… sẽ được thể hiện ở một phần nhỏ trên diện tích của băng rôn tuyên truyền. Việc treo băng rôn quảng cáo tại Hà Nội tưởng chừng đơn giản nhưng lại rất phức tạp. Tuy được treo trong thời gian ngắn, nhưng những vấn đề về pháp lý, giấy phép, địa điểm treo,… lại được quản lý nghiêm ngặt. Do đó, trước khi treo băng rôn, bạn cần hiểu rõ cách treo như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất.

Lựa chọn hình thức treo băng rôn hợp lý

Có 2 cách treo băng rôn quảng cáo phổ biến được sử dụng rộng rãi hiện nay là:

 • Treo băng rôn dọc: Kích thước 0,8m x 1,6m đến 0,8m x 2,4m. Băng rôn được cố định 2 đầu bằng nẹp tre, gỗ, treo dọc trên các trụ điện, thân cây, trụ đèn. Cách treo băng rôn quảng cáo đẹp mà đơn giản trong trường hợp này là: Dùng một đoạn nhỏ ống tre phía trên đầu, sau đó lấy dây  thép chằng lại để cố định.
 • Treo băng rôn ngang: Kích thước phổ biến là 8m x 10m. Băng rôn được treo bắc ngang qua 2 trụ điện, đèn, thân cây. Với cách treo này, dây nối ở 4 đầu băng rôn được căng buộc vào gốc cây, cột đèn. Nhưng không được chăng ngang đường.
Dịch vụ treo băng rôn giá rẻ hiệu quả cao được thực hiện bởi Quảng cáo Xuân Phúc
Dịch vụ treo băng rôn giá rẻ hiệu quả cao được thực hiện bởi Quảng cáo Xuân Phúc

Tìm kiếm địa điểm phù hợp để treo băng rôn tại Hà Nội

Địa điểm treo băng rôn có ảnh hưởng rất lớn đến sự thành công của chiến dịch quảng cáo. Lựa chọn được điểm treo băng rôn phù hợp sẽ giúp doanh nghiệp tại Hà Nội tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Cần treo ở những nơi tập trung đông dân cư, đông người qua lại. Hay những khu dân cư có nhiều khách hàng tiềm năng mà doanh nghiệp bạn muốn hướng đến như ở các quận Cầu Giấy, Hoàng Mai, Ba Đình, Hoàn Kiếm… Đảm bảo băng rôn có tầm nhìn tốt, không bị các vật cản che khuất. Góc treo hợp lý để người đi đường có thể quan sát băng rôn quảng cáo một cách dễ dàng.

Chất liệu băng rôn quảng cáo chống nước, chống thấm tốt

Muốn treo băng rôn quảng cáo tại Hà Nội hiệu quả, thì việc sử dụng chất liệu in là điều rất quan trọng. Chất liệu tốt, sẽ giúp màu sắc bền đẹp, thông tin truyền đạt tới khách hàng một cách rõ ràng, đầy đủ. Nếu không tốt sẽ làm màu bị nhòe, mất thông tin, ảnh hưởng đến cả chiến dịch quảng bá thương hiệu.

Thời gian treo và số lượng tối đa với mỗi chiến dịch

Thời gian treo băng rôn tại Hà Nội không vượt quá 15 ngày. Chính vì thế, để đảm bảo hiệu quả của công tác truyền thông các công ty, doanh nghiệp nên tăng số lượng băng rôn được treo.

Số lượng không quá 100 cái với băng rôn tuyên truyền, không vượt quá 30 cái với băng rôn quảng cáo.

Dịch vụ Treo Băng Rôn Quảng Cáo Hà Nội trọn gói giá rẻ
Chất liệu băng rôn của Xuân Phúc rất bền, chống nước, chống thấm tốt…

Hoàn thiện những thủ tục pháp lý

Những quy định về thủ tục như: hồ sơ, giấy tờ, công văn,… đi kèm rất quan trọng khi treo băng rôn tại Hà Nội. Khi hồ sơ chưa hoàn tất thì việc treo không thể thực hiện. Vậy nên bạn cần chú ý đến những thủ tục pháp lý này.

Bảo hành, bảo trì và tháo gỡ băng rôn khi đã hết hạn

Công ty quảng cáo tại Hà Nội cần sắp xếp, bố trí nhân sự đi kiểm tra thường xuyên. Nếu có hỏng, bẩn, rách,… thì phải khắc phục kịp thời.  Đặc biệt, thời hạn treo băng rôn là 15 ngày. Sau 15 ngày cần thực hiện tháo gỡ theo đúng quy định của pháp luật.

Với các trường hợp treo băng rôn sai quy định bị phạt bao nhiêu? Khi treo băng rôn vượt diện tích quy định tại vị trí đã quy hoạch được cơ quan có thẩm quyền chấp thuận trước đó; hoặc sai địa điểm, không tháo gỡ khi đã hết thời hạn như thông báo đều bị xử phạt. Mức xử phạt cho những trường hợp từ 2 – 5 triệu đồng.

Treo băng rôn quảng cáo Thế giới di động
Quảng cáo Xuân Phúc triển khai treo băng rôn quảng cáo trọn gói tại Hà Nội cho Thế giới di động

Các loại băng rôn quảng cáo phổ biến hiện nay

Tùy theo mục đích mà có những loại băng rôn khác nhau. Đại đa số băng rôn đều phục vụ cho mục đích quảng cáo, marketing. Ngoài ra, có một số băng rôn phục vụ cho việc cổ vũ phong trào hay những sự kiện đặc biệt.

 • Băng rôn khai trương: Khi mở một dự án hay dịch vụ, bạn muốn giới thiệu đến khách hàng nhằm quảng bá thương hiệu, tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Vậy nên đừng ngại ngần đặt dịch vụ treo băng rôn để tăng doanh thu cho công ty mình.
 • Băng rôn cổ vũ: Dùng trong việc cổ vũ một sự kiện hay môn thể thao với mục đích động viên tinh thần thi đấu, tạo bầu không khí sôi động. Đặc biệt, tên thương hiệu, logo được in trên băng rôn cổ vũ sẽ góp phần quảng bá thương hiệu, làm thương hiệu của bạn nổi bật hơn bao giờ hết.
 • Băng rôn chúc mừng: Thường được dùng để chúc mừng năm mới, lễ kỷ niệm ngày trọng đại, lễ hội. Với thiết kế trang nhã, hài hòa băng rôn chúc mừng tạo cảm giác phấn khởi cho mọi người.
 • Băng rôn quảng cáo sản phẩm, chương trình khuyến mãi: Loại băng rôn này được sử dụng để các doanh nghiệp công bố sản phẩm mới ra mắt, thông báo về chương trình giảm giá, khuyến mãi  thu hút khách hàng.
 • Băng rôn tuyển dụng: Việc tuyển dụng sẽ trở nên dễ dàng hơn khi treo băng rôn tuyển dụng. Những công ty muốn tuyển số lượng lớn nhân sự thì hình thức này rất phù hợp.
Treo Băng Rôn là hình thức marketing hiệu quả với mức chi phí thấp
Treo Băng Rôn là hình thức marketing hiệu quả với mức chi phí thấp

Một số quy định treo băng rôn quảng cáo tại Hà Nội

Muốn treo băng rôn hiệu quả mà đúng pháp luật, doanh nghiệp cần nắm rõ những vấn đề quan trọng sau:

 • Băng rôn không làm che khuất đèn giao thông, các bảng chỉ dẫn công cộng.
 • Không căng băng rôn ngang qua đường giao thông.
 • Tuân thủ quy định về khu vực bảo vệ di tích lịch sử, văn hóa; hành lang an toàn giao thông, đê điều, điện lưới quốc gia.
 • Trên băng rôn cần ghi thông tin rõ ràng, chính xác.
 • Diện tích của biểu trưng, lô gô, nhãn hiệu không quá 20% diện tích quảng cáo, băng rôn.
 • Số lượng tối đa 100 cái với băng rôn tuyên truyền và 30 cái với băng rôn quảng cáo.
 • Thời gian treo không quá 15 ngày.
Dịch vụ Treo băng rôn quảng cáo chuyên nghiệp tại Hà Nội
Treo băng rôn quảng cáo Giá rẻ tại Hà Nội – Đảm bảo chất lượng – Hiệu quả tối ưu

Thủ tục xin giấy phép treo băng rôn quảng cáo tại Hà Nội

Doanh nghiệp cần chuẩn bị hồ sơ trình lên cơ quan chức năng để xin cấp phép treo băng rôn quảng cáo tại Hà Nội. Thủ tục xin giấy phép treo băng rôn quảng cáo được thực hiện qua các bước sau:

Bước 1: Doanh nghiệp chuẩn bị những giấy tờ pháp lý theo yêu cầu để làm hồ sơ

Bước 2: Gửi hồ sơ đến Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Bước 3: Chờ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phản hồi và bổ sung giấy tờ nếu thiếu.

Bước 4: Trong thời gian 5 ngày, nếu Sở không có ý kiến phản hồi thì xem như hồ sơ đã được chấp thuận, doanh nghiệp tiến hành treo băng rôn quảng cáo.

Hồ sơ quy định xin giấy phép treo băng rôn quảng cáo ngoài trời bao gồm:

 • Văn bản thông báo sản phẩm quảng cáo ghi rõ nội dung, thời gian, địa điểm quảng cáo, số lượng bảng quảng cáo, băng-rôn (theo mẫu)
 • Bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp;
 • Bản sao giấy tờ chứng minh sự hợp chuẩn, hợp quy của sản phẩm, hàng hoá, dịch vụ theo quy định;
 • Bản sao văn bản về việc tổ chức sự kiện của đơn vị tổ chức khi sự kiện tổ chức ngoài trời
 • Ma-két sản phẩm quảng cáo in mầu có chữ ký của doanh nghiệp;
 • Văn bản chứng minh quyền sở hữu hoặc quyền sử dụng bảng quảng cáo; quyền sở hữu hoặc quyền sử dụng địa điểm quảng cáo đối với băng-rôn.

Quảng cáo Xuân Phúc hỗ trợ khách hàng từ A đến Z trong việc làm thủ tục xin giấy phép treo băng rôn quảng cáo tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc.

Quảng cáo Xuân Phúc hỗ trợ 100% thù tục và hồ sơ treo băng rôn tại Hà Nội
Quảng cáo Xuân Phúc hỗ trợ 100% thù tục và hồ sơ treo băng rôn tại Hà Nội

Báo giá dịch vụ treo băng rôn quảng cáo uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Treo băng rôn quảng cáo tại Hà Nội đã đem lại nguồn doanh thu lớn cho nhiều doanh nghiệp, thúc đẩy hơn nữa sự quảng bá thương hiệu đến khách hàng. Hiện nay, trên thị trường đã xuất hiện vô vàn đơn vị cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên, để chọn được một địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực treo băng rôn quảng cáo tại Hà Nội đòi hỏi các doanh nghiệp phải cân nhắc kỹ càng.

Một thương hiệu cung cấp dịch vụ treo băng rôn quảng cáo tại Hà Nội uy tín, giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, được đông đảo khách hàng tìm đến đó là Công ty Quảng cáo Xuân Phúc.

Với nhiều mối quan hệ sâu rộng, kinh nghiệm dày dặn hơn 10 năm trong nghề, Quảng cáo Xuân Phúc đã mang đến cho khách hàng hàng hoạt các dịch vụ: Từ treo băng rôn, cờ phướn, phông bạt đến biểu quảng cáo hộp đèn, vv…  Quảng cáo Xuân Phúc không ngừng cải thiện, nỗ lực từng ngày cập nhật xu hướng mới để vươn lên vị trí đi đầu trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo ngoài trời. Quảng cáo Xuân Phúc cung cấp dịch vụ treo băng rôn quảng cáo tại Hà Nội trọn gói từ A đến Z. Cam kết mang lại hiệu quả, thành công cho doanh nghiệp với đầy đủ các quy trình: Lên ý tưởng, nội dung, tìm kiếm địa điểm treo phù hợp, hoàn tất những thủ tục pháp lý,… Đặc biệt, chúng tôi sẽ tiến hành tháo gỡ khi băng rôn hết hạn một các nhanh gọn nhất.

Chúng tôi đã và đang triển khai hàng nghìn chiến dịch ở tất cả các quận huyện tại Hà Nội gồm: Ba Đình, Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Long Biên, Cầu Giấy, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Sóc Sơn, Đông Anh, Gia Lâm, Nam Từ Liêm, Thanh Trì, Bắc Từ Liêm, Mê Linh, Hà Đông, Thị xã Sơn Tây, Ba Vì, Phúc Thọ, Đan Phượng, Hoài Đức, Quốc Oai, Thạch Thất, Chương Mỹ, Thanh Oai, Thường Tín, Phú Xuyên, Ứng Hòa, Mỹ Đức và một số tình thành khác tại khu vực Miền Bắc.

Vậy giá treo băng rôn tại Hà Nội là bao nhiêu? Chắc chắn đây là vấn đề quan tâm của mọi khách hàng. Công ty Quảng cáo Xuân Phúc cam kết mang đến giá cả ưu đãi nhất, bình dân nhất, chất lượng sản phẩm tốt nhất. Tuy nhiên, bảng giá treo băng rôn quảng cáo tại Hà Nội sẽ phụ thuộc nhiều vào các yếu tố như: kích thước in, số lượng in, tiến độ treo, thiết kế,…

Mọi thắc mắc về dịch vụ treo băng rôn quảng cáo tại Hà Nội, Bạn có thể liên hệ trực tiếp với Hotline của Quảng cáo Xuân Phúc để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết.

5/5 - (6 bình chọn)

094 849 1189
Tư vấn miễn phí

Yêu cầu báo giá
Thông báo qua email

Bài viết liên quan