Quảng cáo trên xe buýt và nhà chờ xe buýt trọn gói

Quảng cáo trên xe buýt là hình thức quảng cáo lan tỏa hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp đến nhiều người nhất mà giá thành lại phải chăng, do đó được rất nhiều doanh nghiệp, công ty lựa chọn sử dụng.

Quảng cáo trên xe buýt là gì?

Quảng cáo trên xe buýt là hình thức quảng cáo sử dụng hình ảnh dán trên xe buýt, tùy thuộc vào vị trí hình ảnh quảng cáo sẽ có diện tích khác nhau. Vị trí quảng cáo bao gồm quảng cáo trên thân xe bus, trên tay cầm, khung trong xe buýt, nhà chờ xe buýt.

Làm sao để quảng cáo trên xe buýt tại Hà Nội hiệu quả?

Để chiến dịch quảng cáo trên xe buýt thành công quý khách cần lưu ý một số yếu tố sau:

Hình ảnh quảng cáo: Hình ảnh rất quan trọng bởi đây chính là yếu tố quyết định thu hút khách hàng, vì thế thiết kế cần sáng tạo, đơn giản nhưng vẫn truyền tải đầy đủ nội dung muốn quảng cáo.

Lựa chọn tuyến xe bus và khu vực quảng cáo: Tùy thuộc vào mục đích quảng cáo, sản phẩm quảng cáo mà lựa chọn tuyến xe buýt và khu vực quảng cáo. Chỉ khi đánh giá đúng thì tiếp cận đến đối tượng cần truyền tải cũng gần hơn, hiệu quả tốt hơn.

Quảng cáo trên xe buýt và nhà chờ xe buýt trọn gói

Thời gian quảng cáo: Hình thức quảng cáo trên xe buýt theo phương pháp đánh vào thị giác của người xem, lặp đi lặp lại nhiều lần một ngày hình ảnh sẽ đi sâu vào tiềm thức của người xem do đó để hiệu quả và thành công quảng cáo trên xe buýt cần có thời gian để tác động vào tâm trí khách hàng, nếu quảng cáo trong thời gian quá ngắn sẽ gây lãng phí và kém hiệu quả.

Ưu điểm của quảng cáo trên xe buýt ở Hà Nội

Đã bao giờ bạn nghĩ vì sao mà hình thức quảng cáo trên xe bus tại Hà Nội lại được nhiều doanh nghiệp lựa chọn như vậy? cùng tìm hiểu những ưu điểm của quảng cáo trên xe bus Hà Nội:

 • Diện tích thân xe lớn nên việc dán hình ảnh quảng cáo sẽ tạo ấn tượng, nổi bật, người đi đường dễ quan sát.
 • Xe buýt di chuyển liên tục nên quảng cáo trên xe buýt ở Hà Nội được ví như “tấm Pano di động” có khả năng chủ động thu hút, tìm kiếm, chủ động tìm đối tượng tuyên truyền, làm chủ chiến dịch truyền thông.
 • Lượng khách hàng tiếp cận với quảng cáo trên xe buýt Hà Nội hoàn toàn không bị giới hạn, dù là hành khách trên xe hay người tham gia giao thông trên đường, bạn đều có thể nhìn thấy quảng cáo.
 • Quảng cáo trên xe bus ở Hà Nội hình ảnh lặp đi lặp lại để tạo thành thói quen và ghi nhớ cho thương hiệu trên thị trường.
 • Tạo ra những hành trình đặc biệt cho thương hiệu theo lộ trình của từng tuyến xe, giúp nhà đầu tư mở rộng khu vực và địa bàn truyền thông.
 • Loại hình quảng cáo này có thể quảng bá từ thực phẩm, nhà hàng, đồ gia dụng tới ngân hàng, bất động sản…
 • Chi phí quảng cáo rẻ, không đắt đỏ như những loại hình quảng cáo khác như tivi, báo chí, internet… doanh nghiệp nhỏ và vừa hoàn toàn có thể sử dụng loại hình quảng cáo này.
 • Cắt giảm tối đa nhiều thủ tục pháp lý phức tạp so với các hình thức quảng cáo ngoài trời khác.
 • Quảng cáo tại điểm chờ xe buýt tuy không di động như quảng cáo trên xe bus, nhưng hình ảnh bắt mắt và đặc biệt nổi bật vào buổi tối khi những ánh đèn neon bật sáng giúp quảng cáo dễ dàng tạo ấn tượng với người xem.

Dịch vụ quảng cáo trên xe buýt và nhà chờ xe buýt trọn gói

Dù đã cắt giảm việc xin giấy phép quảng cáo nhưng để quảng cáo trên xe buýt, doanh nghiệp vẫn cần phải thực hiện thủ tục thông báo sản phẩm quảng cáo đến Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch. Do đó tốt nhất bạn nên tìm cho mình một đơn vị làm quảng cáo trên xe buýt trọn gói hiệu quả nhanh chóng.

Với nhiều năm kinh nghiệm “chinh chiến” với rất nhiều dự án quảng cáo xe bus lớn, nhỏ trên toàn quốc. Chúng tôi hiểu và biết cần phải xây dựng một chiến dịch sao cho phù hợp nhất với yêu cầu của từng khách hàng.

Công ty quảng cáo Xuân Phúc là đơn vị trực tiếp thực hiện toàn bộ chiến dịch chứ không thông qua bất cứ một bên thứ 3 nào để đảm bảo chất lượng cũng như loại bỏ hoàn toàn các chi phí phát sinh không cần thiết.

 • Đội ngũ thiết kế trẻ trung, sáng tạo sẽ đem đến cho quý khách những ý tưởng táo bạo, đột phá, hấp dẫn được người xem.
 • Đội ngũ thợ thi công lành nghề, giàu kinh nghiệm luôn đảm bảo đúng tiến độ theo hợp đồng kể cả với những dự án có quy mô lớn được triển khai ở nhiều tỉnh thành trên toàn quốc.

Sau khi hoàn thành quý khách nghiệm thu sản phẩm, Quảng cáo Xuân Phúc cam kết bảo hành toàn bộ quảng cáo trên xe buýt cho đến khi hết thời hạn quảng cáo. Mức chiết khấu luôn tốt so với thị trường với nhiều ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận báo giá tốt nhất.

Đánh giá nội dung

094 849 1189
Tư vấn miễn phí

Yêu cầu báo giá
Thông báo qua email

Bài viết liên quan