Hình ảnh băng rôn quảng cáo ngoài trời thu hút khách hàng

Băng rôn quảng cáo là một khái niệm quen thuộc với nhiều người, bạn có thể bắt gặp băng rôn quảng cáo được treo ở nhiều vị trí ngoài trời phục vụ cho việc quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm mới hay các chương trình khuyến mãi của doanh nghiệp. Hình ảnh băng rôn quảng cáo không có quá nhiều quy định do đó doanh nghiệp thỏa sức sáng tạo băng rôn quảng cáo của mình để thu hút người xem.

Nhu cầu treo băng rôn quảng cáo ngoài trời

Nhìn chung băng rôn quảng cáo ngoài trời là nhu cầu không thể thiếu ở xã hội hiện đại, đó là một hình thức quảng cáo thông qua việc tạo một hình ảnh kèm thông điệp đặt ở vị trí cố định ngoài trời.

Hiện băng rôn quảng cáo có hai loại ngang và dọc, với doanh nghiệp thì mục đích của nó là giới thiệu một sự kiện mới chuẩn bị ra mắt hoặc một nhãn hàng mới.

Hình thức quảng cáo qua băng rôn đặc biệt quan trọng với những doanh nghiệp còn non trẻ, mới thành lập, để được khách hàng biết đến nhiều hơn và cũng là cơ hội để tăng doanh thu bán hàng cho bất cứ doanh nghiệp nào.

Đối với quán ăn, cửa hàng… thì hình thức quảng cáo này giúp quảng bá cửa hàng đối với người tiêu dùng, hấp dẫn khách đến quán nhiều hơn, tăng doanh thu.

Khi treo băng rôn quảng cáo tại những vị trí nổi bật ngoài đường, nó sẽ được nhiều người chú ý, nhất là khi băng rôn có những hình ảnh và thông điệp ấn tượng. Việc treo băng rôn quảng cáo sẽ giúp các doanh nghiệp tiếp cận được với lượng khách hàng tiềm năng lớn vì băng rôn thường được đặt ở những chỗ có nhiều người qua lại.

Hình ảnh băng rôn quảng cáo ngoài trời thu hút khách hàng

Đặc biệt, các doanh nghiệp có thể kết hợp quảng cáo băng rôn với các hình thức quảng cáo ngoài trời khác như trên taxi, quảng cáo trên xe bus hay quảng cáo truyền hình để mang đến những hiệu ứng tích cực hơn.

Việc treo băng rôn quảng cáo có những ưu điểm vượt trội so với các hình thức quảng cáo khác như: Dễ thực hiện, thay đổi nội dung hay gỡ bỏ chi phí thấp giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí. Băng rôn quảng cáo được làm bằng chất liệu tốt sẽ tồn tại được trong thời gian lâu mà vẫn nổi bật.

Hình ảnh băng rôn quảng cáo ngoài trời

Việc lựa chọn hình ảnh cũng như thông điệp không quá khắt khe, doanh nghiệp có thể tùy ý lựa chọn hình ảnh để quảng bá sản phẩm của mình.

  • Hình ảnh không vi phạm thuần phong mỹ tục thì đều có thể sử dụng.
  • Doanh nghiệp nên chú ý kích thước băng rôn quảng cáo để lựa chọn kích thước hình ảnh phù hợp, tránh việc băng rôn to mà kích thước ảnh nhỏ hình ảnh sẽ bị mờ, nhòe, chất lượng quảng cáo kém.
  • Lựa chọn nội dung ảnh phù hợp, miêu tả chính xác nhất nội dung cần quảng bá đến cho khách hàng.

Để được tư vấn đầy đủ nhất, đặc biệt về thiết kế hình ảnh băng rôn quảng cáo ngoài trời, doanh nghiệp có thể tìm đến đơn vị chuyên phục vụ dịch vụ thiết kế băng rôn quảng cáo Xuân Phúc.

Quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn từ a –z. Công ty Quảng cáo Xuân Phúc là một công ty chuyên nghiệp, đến với chúng tôi quý khách không chỉ được tư vấn đầy đủ về thiết kế, sử dụng dịch vụ treo băng rôn trọn gói giá rẻ, mà còn được tư vấn, hướng dẫn việc xin giấy phép treo băng rôn quảng cáo đúng pháp luật Việt Nam.

Đánh giá nội dung

094 849 1189
Tư vấn miễn phí

Yêu cầu báo giá
Thông báo qua email

Bài viết liên quan