Giá làm biển quảng cáo mica bền đẹp

Biển quảng cáo mica là một trong những loại biển được dùng phổ biến nhất hiện nay. Bạn có thể tìm thấy  loại biển này tại các cửa hàng trên khắp các đường phố, khu trung tâm thương mại,… Các cơ sở thi công lắp đặt ra đời ngày càng nhiều và giá làm biển quảng cáo mica cũng rất đa dạng tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

Khái niệm và đặc điểm của biển quảng cáo mica

Mica là 1 trong những dòng vật liệu được ưa chuộng hàng đầu trong lĩnh vực thi công biển quảng cáo hiên nay bởi những lợi thế nổi trội của nó như sự đa dạng về màu sắc, bề mặt phẳng trong suốt,… Do sở hữu bề mặt rất phẳng và có độ bóng cao, đặc biệt có nhiều màu sắc phong phú đa dạng và có độ dày mỏng khác nhau nên khi việc sản xuất biển quảng cáo mica sẽ linh hoạt hơn. Mica là biện pháp hiệu quả để có được những tấm biển quảng cáo đẹp và ấn tượng.

Biển quảng cáo mica có sự kết hợp giữa mặt mica cùng chữ nổi mica cũng là một trong những loại biển phổ biến. Được sử dụng nhiều cho việc sản xuất các backdrop đặt trong văn phòng, các tấm biển nhỏ và trung bình thể hiện tên và logo công ty.

Ngoài ra mica còn được sử dụng trong việc khắc thành các biểu trưng, làm móc khóa, quà tặng lưu niệm, lô gô,… Mica khắc được dùng biển phổ biến trong quảng cáo, nội thất, trang trí. Các biển quảng cáo mica thường được làm dưới hình thức thông dụng nhất đó là làm mặt bằng mica, nội dung chữ nổi uốn chân hoặc cắt CNC.

Giá làm biển quảng cáo mica bền đẹp

Ngày nay với công nghệ hiện đại cùng các máy cắt CNC, chất liệu mica có thể tạo nên những tấm biển độc đáo đầy ấn tượng hay các backdrop với chữ mica uốn chân nổi. Công nghệ cắt CNC cho ra các sản phẩm phong phú và đẹp mắt. Biển quảng cáo mica là một tấm mica dày được gọt, đẽo tỉ mỉ bằng máy theo nội dung thiết kế, sau đó có thể phun sơn hay bồi thêm decal để tạo nên điểm nhấn cho tấm biển ấn tượng.

Biển mica bồi thêm decal là loại biển có thời gian thi công nhanh và giá thành rẻ nhất hiện nay. Do thời gian nhanh và chi phí thấp nên loại biển này phù hợp với các biển tạm, biển dùng một lần ở các văn phòng, công ty…

Nếu bạn muốn bỏ ra chi phí ít cho tấm biển của mình mà vẫn đảm bảo nội dung bền đẹp thì biển quảng cáo mica phun sơn là sự lựa chọn tuyệt vời bời có chi phí thấp mà vẫn đảm bảo cả về chất lượng lẫn thẩm mĩ.

* Xem thêm: Làm biển quảng cáo Led ma trận giá rẻ.

Giá thành làm một tấm biển quảng cáo mica bền đẹp

Tùy theo phân loại biển và yêu cầu chất lượng mà giá làm biển quảng cáo mica có sự phác nhau. Tuy nhiên, dù giá thành là bao nhiêu thì biển quảng cáo mica vẫn được coi là loại biển có mức giá dễ chịu nhất trên thị trường hiện nay.

Có rất nhiều cơ sở nhận thiết kế, thi công biển quảng cáo mica với giá thành vô cùng đa dạng. Để có một tấm biển mica ưng ý, khách hàng cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định chọn một cơ sở làm biển quảng cáo mica rẻ, đẹp với uy tín chất lượng tốt.

Công ty Quảng cáo Xuân Phúc nhận cung cấp dịch vụ làm biển quảng cáo mica và các loại biển bảng – băng rôn quảng cáo khác, đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt với giá thành hợp lý. Chúng tôi sẵn sàng tư vẫn hỗ trợ quý khách về ý tưởng thiết kế, màu sắc, chất liệu kích cỡ sao cho phù hợp với yêu cầu của bạn.

Để nhận được bảng giá làm biển quảng cáo mica chi tiết và được tư vẫn kỹ hơn, hãy nhấc điện thoại lên gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Đánh giá nội dung

094 849 1189
Tư vấn miễn phí

Yêu cầu báo giá
Thông báo qua email

Bài viết liên quan