Thi công lắp đặt biển quảng cáo ngoài trời giá rẻ

Biển quảng cáo ngoài trời là gì?

Biển quảng cáo ngoài trời là những biển tầm cao, có kích thước lớn, thường được đặt tại đường cao tốc đông người qua lại. Loại hình quảng cáo ngoài trời này thích hợp cho quảng cáo các mặt hàng công nghiệp, xây dựng, viễn thông hoặc các mặt hàng lâu bền như ti vi, xe ô tô, tủ lạnh…

Biển quảng cáo ngoài trời đẹp là một phương pháp hiệu quả giúp làm tăng độ nhận biết thương hiệu đến người dân với mức chi phí tiết kiệm hơn rất nhiều với quảng cáo trên Tivi, báo chí…

Biển quảng cáo ngoài trời có tác dụng gì?

Thi công biển quảng cáo ngoài trời được xem như là giải pháp xây dựng thương hiệu cực kỳ hiệu quả cho doanh nghiệp. Với loại hình quảng cáo bằng TVC trên sóng truyền hình, quảng cáo qua báo chí hay quảng cáo trên mạng internet thì quảng cáo của bạn chỉ xuất hiện theo một tần suất nhất định, nhưng chi phí bạn phải bỏ ra vô cùng. Trong khi đó làm biển quảng cáo ngoài trời đẹp, hình ảnh doanh nghiệp của bạn luôn ở trong tầm mắt khách hàng, từ ngày này qua ngày khác, tạo thành thói quen trong tiềm thức của khách hàng. Một khi thương hiệu trở thành thói quen của khách hàng thì thương hiệu ấy bao giờ cũng là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng

Biển quảng cáo tấm lớn có hiệu suất hiển thị tối đa, không bao giờ “tắt”, bất kể là ngay hay đêm, ban đêm có hệ thống đèn LED soi sáng để bảng quảng cáo của bạn luôn nổi bật.

Với những sản phẩm đa dạng, phổ thông, không phân biệt ngành nghề, đối tượng sử dụng, thì sử dụng bảng biển quảng cáo là vô cùng thích hợp, vì nó tiếp cận được với số lượng khách hàng lớn, với mọi lĩnh vực, ngành nghề, mức thu nhập, độ tuổi, giới tính, sở thích…

Thi công lắp đặt biển quảng cáo ngoài trời trọn gói

Thi công biển hiệu quảng cao có kích thước lớn, được đặt ở tầm cao, thoáng đãng, không bị vật cản che chắn, nên dễ dàng nổi bật và thu hút khách hàng khi tham gia giao thông, đặc biệt là qua những ngã tư, thời gian chờ đèn đỏ, có khá nhiều người có thói quen nhìn mọi thứ trong lúc đó, và quảng cáo của bạn sẽ được lọt vào tầm mắt họ.

Nội dung trên bảng biển quảng cáo nếu được thiết kế độc đáo và tối ưu, sẽ truyền tải hết được nội dung, thông điệp về thương hiệu của bạn một cách vô cùng thiết thực và ấn tượng, với tần suất lặp lại từ ngày này qua tháng khác.

Xin giấy phép treo biển quảng cáo ngoài trời như thế nào?

Để thi công biển quảng cáo ngoài trời trước tiên doanh nghiệp cần xin được giấy phép treo biển quảng cáo.

Hồ sơ xin giấy phép giấy phép quảng cáo bao gồm:

  • Đơn đề nghị cấp giấy phép quảng cáo (theo mẫu).
  • Bản sao giấy đăng ký kinh doanh.
  • Bản sao giấy đăng ký chất lượng hàng hoá hoặc các giấy tờ tương tự về chất lượng hàng hoá đối với hàng hoá biển quảng cáo mà pháp luật quy định phải đăng ký chất lượng, giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu tên sản phẩm, biểu tượng.
  • Mẫu (maket) sản phẩm biển quảng cáo thể hiện rõ mầu sắc, kích thước và có đóng dấu của đơn vị đứng tên đề nghị cấp phép.
  • Đối với địa điểm lắp dựng biển bảng giấy phép quảng cáo tấm lớn: Phải có văn bản của Sở Quy hoạch – Kiến trúc thoả thuận về kiến trúc-quy hoạch.

Cơ quan cấp phép:      

Sau khi chuẩn bị hồ sơ xong, bạn gửi hồ sơ đến Sở Văn hoá – Thông tin để xin cấp Giấy phép quảng cáo trên bảng, biển, pano, băng rôn, màn hình đặt nơi công cộng, vật phát quang, vật thể trên không, dưới nước, phương tiện giao thông, vật thể di động.

Thời hạn:      

Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày nhận hồ sơ hợp lệ, Sở Văn hóa Thông tin có trách nhiệm xem xét, giải quyết việc cấp phép. Trường hợp không cấp phép, phải trả lời bằng văn bản và nêu rõ lý do.

Lệ phí:

Lệ phí đối với từng kích thước làm biển quảng cáo ngoài trời:

Làm biển quảng cáo, banner và các hình thức tương tự có diện tích từ 40m2 trở lên: 600.000đ/1 giấy phép/1 bảng, biển, baner.

Có diện tích từ 30m2 đến dưới 40m2: 500.000đ/1 giấy phép/1 bảng, biển, baner.

Có diện tích từ 20m2 đến dưới 30m2: 400.000đ/1 giấy phép/1 bảng, biển, baner.

Có diện tích từ 10m2 đến dưới 20m2: 200.000đ/1 giấy phép/1 bảng, biển, baner.

Có diện tích từ dưới 10m2: 100.000đ/1 giấy phép/1 bảng, biển, baner.

Thi công lắp đặt biển quảng cáo ngoài trời giá rẻ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị làm biển quảng cáo giá rẻ, tuy nhiên nếu không có lựa chọn chính xác sẽ gặp phải những đơn vị lắp đặt vì lợi nhuận mà làm biển quảng cáo chất lượng kém, ăn bớt nguyên vật liệu.

Giá làm biển quảng cáo Alu tốt nhất

Công ty quảng cáo Xuân Phúc được biết đến là một đơn vị thi công quảng cáo uy tín, chất lượng, chúng tôi có:

  • Đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản sẽ tư vấn giúp bạn thiết kế biển quảng cáo ấn tượng, độc đáo.
  • Chất lượng sản phẩm tốt nhất, từ bạt in, màu in, đảm bảo không phai màu, không thấm nước, hình ảnh sắc nét, chân thực.
  • Chuyên viên tư vấn luật sẽ giúp quý khách xin giấy phép làm biển quảng cáo nhanh chóng.
  • Đội ngũ nhân viên triển khai lắp đặt lành nghề, với nhiều năm kinh nghiệm, nhanh chóng thi công biển quảng cáo đúng tiến độ, không làm chậm trễ việc quảng bá thương hiệu của quý khách hàng.

Liên hệ ngay với Quảng cáo Xuân Phúc để nhận được báo giá ưu đãi nhất, sử dụng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Đánh giá nội dung

094 849 1189
Tư vấn miễn phí

Yêu cầu báo giá
Thông báo qua email

Bài viết liên quan