Làm biển quảng cáo LED ma trận đẹp giá rẻ

Làm biển quảng cáo LED ma trận không quá khó, nhưng người thi công lắp đặt cần có hiểu biết và tuân thủ quy trình kỹ thuật nhất định, đây là một trong những loại hình quảng cáo được sử dụng nhiều nhất hiện nay bởi hiệu quả thu hút khách hàng cao cho doanh nghiệp, cửa hàng…

Quy trình làm biển quảng cáo LED ma trận

Biển quảng cáo LED ma trận được cấu tạo từ những bóng led nhỏ gộp lại (module), kết nối với nhau. Mặc dù đèn LED được chế tạo rất tinh vi với công nghệ tiên tiến nhằm đơn giản hóa và dễ sử dụng nhưng nếu người thợ không được đào tạo chuyên sâu sẽ không phân biệt được nhiều loại module và không thể cài đặt đúng thông số trong phần mềm điều khiển.

Để làm một biển quảng cáo LED ma trận đẹp, cần trải qua 4 bước:

  1. Tính toán và thiết kế

Trước tiên, bạn cần xác định kích thước của biển quảng cáo LED ma trận phù hợp với vị trí quảng cáo. Đây là bước rất quan trọng vì các module LED thường có kích thước cố định sẵn. Do đó, bạn cần xác định kích thước của biển quảng cáo để lên ý tưởng lắp ghép sao cho hợp lý.

Đối với những biển quảng cáo có khung lớn hơn kích thước ghép được từ các module thì phần thừa ra đó chính là khung hộp cho ma trận. Chọn module có độ phân giải cao như P10, P16 nếu ở gần và P20 nếu ở xa.

  1. Ghép các module với nhau

Thông thường, các module đều để sẵn vị trí để bắt vít. Người ghép sẽ dựa vào các vị trí bắt vít của module để tính toán các khung ghép sao cho hợp lý.

Biển quảng cáo LED ma trận dù đặt trong nhà hay ngoài trời cũng đều ảnh hưởng tới việc làm khung xương. Đối với biển trong nhà, khung chỉ cần khít không cần để ý việc chống nước. Nhưng với biển ngoài trời, do thường xuyên tiếp xúc với mưa nắng và các tác động của thời tiết nên module cần một gioăng cao su phía sau để chống nước, giữ tuổi thọ của các module lâu hơn.

  1. Tiến hành nối mạch điều khiển CPU và chạy phần mềm

Có rất nhiều loại CPU dùng cho biển quảng cáo LED ma trận, do đó, để chọn một CPU hợp lý bạn cần có một số hiểu biết nhất định. Tùy theo loại biển quảng cáo và kích thước mà bạn có thể chọn loại CPU phù hợp. Chúng tôi khuyến khích bạn nên chọn CPU có tính năng điều khiển được số lượng điểm ảnh cao hơn số lượng điểm ảnh trên biển của bạn nhằm đảm bảo khi chạy chữ sẽ không bị giật.

Làm biển quảng cáo LED ma trận đẹp giá rẻ

  1. Cuối cùng tiến hành làm khung hộp

Tùy theo yêu cầu của khách hàng, khung hộp của biển quảng cáo LED ma trận sẽ được làm với kích thước hình dạng khác nhau. Đảm bảo phù hợp với ý tưởng và điều kiện của khách hàng.

Địa chỉ làm biển quảng cáo LED ma trận uy tín giá rẻ

Biển quảng cáo LED ma trận được thiết kế và thi công bởi một đơn vị với những trang thiết bị tốt nhất, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với trình độ kỹ thuật và tinh thần trách nhiệm cao là điều bạn cần lưu ý khi muốn làm một biển LED cho của hàng, công ty của mình.

Nhằm mang đến sự hài lòng và tin cậy cho khách hàng, Công ty Quảng cáo Xuân Phúc đáp ứng tất cả những yêu cầu của bạn. Chúng tôi luôn nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm và uy tín, sẵn sàng phục vụ bạn từ việc lên ý tưởng thiết kế, chọn vật liệu cho đến việc thi công, lắp đặt và bảo trì. Hãy gọi cho chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần đến một đơn vị làm biển quảng cáo LED ma trận chất lượng tốt và giá thành hợp lý.

Đánh giá nội dung

094 849 1189
Tư vấn miễn phí

Yêu cầu báo giá
Thông báo qua email

Bài viết liên quan