Cách treo băng rôn hiệu quả tối ưu nhất

Treo băng rôn quảng cáo là cách mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn khi bắt đầu tiếp cận một thị trường mới. Thiết kế băng rôn quảng cáo độc đáo sẽ giúp thu hút ánh mắt của người xem nhưng cách treo băng rôn hiệu quả cũng chiếm một phần rất quan trọng. Vậy cách treo băng rôn như thế nào để đạt được hiệu quả tốt nhất?

Lựa chọn cách treo băng rôn hiệu quả

Băng rôn quảng cáo ngoài trời có tác dụng tăng nhận thức thương hiệu và truyền đạt tới công chúng những thông điệp quảng cáo ngắn gọn xúc tích một cách nhanh chóng.

2 cách treo băng rôn là treo băng rôn dọc và treo băng rôn ngang. Tùy thuộc vào kích thước của băng rôn mà lựa chọn cách treo cho hợp lý:

Treo băng rôn dọc: Đối với băng rôn có kích thước từ 0,8 x 1,6m đến 0,8 x 2,4m phù hợp cho việc treo quảng cáo dọc các trụ điện hay cây xanh dọc các tuyến phố đem lại hiệu quả cao trong cho việc truyền tải thông tin về khuyến mại, ưu đãi về sản phẩm, dịch vụ…

Treo băng rôn ngang: Đối với băng rôn có kích thước phổ biến từ 8,0 x 10m. Phù hợp tại các sự kiện như khai trương chi nhánh mới, khai trương nhà hàng khách sạn, các chương trình kỉ niệm, tổ chức sự kiện…

Lựa chọn địa điểm treo phù hợp

Địa điểm treo băng rôn quảng cáo là yếu tố quyết định sự thành công và được nhiều người tiếp cận quảng cáo của bạn. Cần chọn được những địa điểm treo là nơi có dân cư đông đúc, đông người qua lại có thể là ngã tư khu vực đông người qua lại, trung tâm thương mại, siêu thị… Băng rôn quảng cáo phải được đặt ở nơi có tầm nhìn tốt, không bị các vật cản che lấp.

Treo băng rôn quảng cáo chương trình du học

 

Sử dụng băng rôn có chất liệu tốt – bền

Băng rôn quảng cáo thường được treo bên ngoài trời và dễ chịu tác động bởi các yếu tố từ thiên nhiên. Vì thế chất liệu làm băng rôn cần phải là chất liệu chống thấm nước, bền, đẹp. Nếu chất liệu không tốt sẽ dẫn đến việc màu mực in bị nhòe gây mất thông tin hoặc hỏng băng rôn quảng cáo. Sẽ tốn một khoản chi phí cho quảng cáo mà không đem lại hiệu quả cao.

Hoàn thiện thủ tục pháp lý

Rất nhiều các công ty, doanh nghiệp khi thực hiện treo băng rôn quảng cáo đã rất mất thời gian, thậm chí gặp khó khăn trong khâu xin giấy phép quảng cáo. Chính vì vậy, để có thể treo băng rôn một cách hiệu quả nhất bạn nên tìm hiểu cũng như thực hiện đầy đủ các thủ tục pháp lý để công việc không bị gián đoạn.

Hiện nay các cơ quan chức năng đang xử lý vô cùng nghiêm và triệt để tình trạng các băng rôn vi phạm luật quảng cáo. Do vậy, các cá nhân và đơn vị nên trang bị kiến thức cho mình về việc treo băng rôn quảng cáo đúng pháp luật.

Để có thể hoàn thành tốt những công việc trên không phải là một điều đơn giản. Cách tốt nhất để có thể treo băng rôn hiệu quả là bạn nên tìm tới các công ty quảng cáo chuyên nghiệp như Xuân Phúc để được tư vấn và hỗ trợ thực hiện.

Với kinh nghiệm 7 năm trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, khi sử dụng dịch vụ treo băng rôn quảng cáo của chúng tôi, công việc của bạn sẽ rất đơn giản, chỉ là cung cấp những giấy tờ cần thiết, sau đó Quảng cáo Xuân Phúc sẽ giúp bạn hoàn thiện trong thời gian sớm nhất với chất lượng tốt nhất.

Đánh giá nội dung

094 849 1189
Tư vấn miễn phí

Yêu cầu báo giá
Thông báo qua email

Bài viết liên quan