Treo băng rôn quảng cáo ngoài trời

Treo băng rôn quảng cáo ngoài trời là một loại hình quảng cáo phổ biến xuất hiện từ lâu và vẫn luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư khi muốn quảng bá sản phẩm hay thương hiệu của mình. Tuy nhiên việc lựa chọn một đơn vị thi công quảng cáo chất lượng không phải dễ, bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty chất lượng kém mọc lên như nấm.

Những ưu điểm của treo băng rôn quảng cáo ngoài trời

Hình thức đa dạng

Quảng cáo ngoài trời hiện nay gồm có rất nhiều hình thức như: Quảng cáo trên taxi, xe bus, quảng cáo băng rôn, pano ngoài trời, quảng cáo tại các trạm xăng, quảng cáo LCD tại sân bay… Các doanh nghiệp có thể lựa chọn cho mình rất nhiều loại hình dịch vụ quảng cáo. Tùy theo mục tiêu, yêu cầu, điều kiện cá nhân mà doanh nghiệp có thể lựa chọn hình thức phù hợp với khả năng của mình. Tuy nhiên lựa chọn treo băng rôn quảng cáo ngoài trời đem lại hiệu quả lớn mà chi phí lại thấp nên các doanh nghiệp lựa chọn nhiều nhất.

Độ phủ rộng cao

Sở dĩ có thể khẳng định được như vậy bởi những chiếc xe bus, taxi, xe khách có dán hình quảng cáo lưu thông liên tục trên mọi tuyến đường. Còn đối với băng rôn, pano thì có thể linh hoạt trong việc lựa chọn, thay đổi vị trí treo hay đặt. Quảng cáo trạm xăng, sân bay cũng là một trong những lựa chọn tuyệt vời bởi số lượng khách hàng có thể tiếp xúc là rất lớn.

Treo băng rôn quảng cáo ngoài trời

Đối tượng xem được quảng cáo nhiều, đa dạng

Với loại hình quảng cáo trên báo chí, người xem phụ thuộc vào tôn chỉ hoạt động và đối tượng độc giả mà tờ báo hướng tới. Nhưng với quảng cáo ngoài trời, đối tượng người xem được quảng cáo không có sự giới hạn về độ tuổi, giới tính hay nghề nghiệp. Hơn nữa, số lượng người lưu thông hàng ngày trên các cung đường là rất lớn.

Do vậy, những tấm bảng quảng cáo ngoài trời, hay những tấm băng rôn sẽ thu hút được sự chú ý của người đi đường. Từ đó nhiều khách hàng sẽ biết đến thương hiệu của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp kiếm thêm doanh số một cách nhanh chóng.

Lựa chọn dịch vụ treo biển quảng cáo ngoài trời

Nếu doanh nghiệp của bạn có mối quan hệ và có kinh nghiệm treo băng rôn thì không cần thuê công ty quảng cáo ngoài trời mà chỉ cần tuyển nhân viên hoặc chỉ thực hiện công đoạn treo băng rôn thôi sẽ tiết kiệm rất nhiều. Nhưng nếu doanh nghiệp không chuyên và không mối quan hệ tốt với chính quyền thì thực hiện một mình rất tốn thời gian xin phép và đội kinh phí treo băng rôn quảng cáo ngoài trời lên.

Đến với công ty quảng cáo Xuân Phúc, chúng tôi chuyên về dịch vụ quảng cáo ngoài trời thì việc treo băng rôn, xin phép nhà nước là hết sức đơn giản do có kinh nghiệm nhiều năm làm việc, đào tạo đội ngũ thi công băng rôn chuyên nghiệp và quan trọng hơn hết chúng tôi thi công trọn gói từ tư vấn, thiết kế, in ấn, xin giấy phép, thi công, tháo gỡ, bảo trì, giải quyết sự cố nên chi phí quảng cáo của quý vị sẽ rẻ và đỡ đau đầu hơn tự làm rất nhiều.

Đánh giá nội dung

094 849 1189
Tư vấn miễn phí

Yêu cầu báo giá
Thông báo qua email

Bài viết liên quan