Báo giá làm biển quảng cáo LED tại Hà Nội

Làm biển quảng cáo LED là nhu cầu ngày càng tăng cao của các cửa hàng, doanh nghiệp, showroom giới thiệu sản phẩm… xuất phát từ nhu cầu quảng cáo sản phẩm, thương hiệu đến nhiều khách hàng. Tùy nhiên, để lựa chọn đơn vị làm biển quảng cáo LED tại Hà Nội giá rẻ mà chất lượng uy tín thì không phải dễ.

Biển quảng cáo LED là gì?

Biển quảng cáo LED là một trong những loại biển quảng cáo phổ biến nhất có hiệu quả rất cao. Mặc dù so với biển quảng cáo bạt hiflex, biển quảng cáo mica, biển quảng cáo alu…, chi phí của biển LED cao hơn nhưng lại có độ thu hút gấp nhiều lần. Một chiếc biển quảng cáo LED đẹp sẽ hấp dẫn khách hàng và mang lại doanh thu tăng trưởng vượt bậc cho các cửa hàng, doanh nghiệp.

Biển LED được tạo thành nhờ ứng dụng công nghệ ánh sáng, dùng các bóng đèn LED với những hiệu ứng độc đáo chiếu sáng lên những nội dung trên biển quảng cáo làm cho chiếc biển trở nên hấp dẫn, bắt mắt, từ đó tạo ấn tượng, thu hút người xem chú ý và ghi nhớ những thông điệp quảng cáo của bạn một cách hiệu quả.

Những ưu điểm khi làm biển quảng cáo LED

Biển quảng cáo LED rất được ưa chuộng bới có những ưu điểm vượt trội so với các loại biển quảng cáo khác. Đó là:

Tiết kiệm điện năng và chi phí: công suất của biển LED ước tính chỉ bằng 1/5 so với tất cả các công nghệ chiếu sáng khác. Sử dụng biển quảng cáo LED sẽ tiết kiệm rất nhiều năng lượng điện không chỉ cho cá nhân doanh nghiệp, cửa hàng mà còn cho cả xã hội. Do đó, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền kha khá nếu sử dụng biển quảng cáo LED.

Báo Giá làm biển quảng cáo LED tại Hà Nội

Hiệu ứng chiếu sáng mạnh, tính thẩm mĩ cao: ánh sáng được chiếu trên biển quảng cáo LED có độ bao phủ lớn, hấp dẫn mắt người đi đường nhưng vẫn rất thân thiện, dịu nhẹ, không gây khó chịu cho mắt người. Với đặc tính đa dạng về màu sắc và kích cỡ, việc chế tác và thiết kế các biển quảng cáo LED trở nên rất dễ dàng với những sản phẩm tinh tế, đẹp mắt mang tính thẩm mĩ cao. Một tấm biển quảng cáo LED lung linh, sang trọng sẽ giúp cửa hàng của bạn nổi bật, thu hút và mang lại hiệu quả kinh doanh bất ngờ.

* Xem thêm: Thi công biển quảng cáo led điện tử tại Hà Nội.

Giá làm biển quảng cáo LED tại Hà Nội

Mặc dù giá thành làm biển quảng cáo LED tại Hà Nội tương đối rẻ nhưng tùy vào yêu cầu của từng khách hàng mà giá cả của một tấm biển quảng cáo có sự chênh lệch khác nhau. Bên cạnh đó, giá cả còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Chất liệu khung, kích thước, yêu cầu thiết kế, số lượng bóng đèn,…

Ngoài ra, với mỗi đơn vị thi công lắp ráp lại có một mức giá làm biển quảng cáo LED khác nhau tương ứng với chất lượng sản phẩm khác nhau. Do vậy, khách hàng cần cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định chọn cho mình một nơi làm biển quảng cáo LED với giá thành hợp lý và chất lượng đảm bảo.

Tại Hà Nội, quý khách có thể đến Công ty Quảng cáo Xuân Phúc, là một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ làm biển quảng cáo chuyên nghiệp với uy tín chất lượng cao và giá thành rất hợp lý. Quảng cáo Xuân Phúc là công ty có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, làm biển quảng cáo LED tại Hà Nội với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao và sức sáng tạo dồi dào, đảm bảo mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với Quảng cáo Xuân Phúc để nhận được bảng báo giá làm biển quảng cáo LED tại Hà Nội chi tiết cùng sự tư vấn tốt nhất!

Đánh giá nội dung

094 849 1189
Tư vấn miễn phí

Yêu cầu báo giá
Thông báo qua email

Bài viết liên quan