Dịch vụ quảng cáo trong thang máy Hà Nội

Dịch vụ quảng cáo trong thang máy Hà Nội trọn gói chất lượng cao, giá thành rẻ

Một trong những nơi lý tưởng được coi là địa điểm vàng của quảng cáo chính là quảng cáo trong thang máy. Quảng cáo tập trung tại những địa điểm đông người nhất, nhắm đúng đối tượng khách hàng, tỉ lệ tiếp cận cao (lên tới 90%),… là những ưu điểm nổi trội và mang lại hiệu quả cao nhất của hình thức quảng cáo trong thang máy Hà Nội.

Quảng cáo trong thang máy là gì?

Quảng cáo trong thang máy là một hình thức quảng cáo ngoài trời (OOH) nhằm truyền tải thông điệp từ nhà quảng cáo đến đối tượng khách hàng là chính những người sử dụng thang máy tại các chung cư, cao ốc, tòa nhà văn phòng, sân bay,… bằng cách tận dụng thời gian chờ thang máy của họ.

Hiện nay, quảng cáo trong thang máy có hai hình thức phổ biến là LCD và Frame

Tương tự như quảng cáo trên Tivi, màn hình LCD được lắp đặt tại sảnh chờ thang máy sẽ phát video quảng cáo với âm thanh, hình ảnh sống động thu hút người xem. Các màn hình LCD thường được lắp đặt tại những vị trí đắc địa khiến người xem khó lòng bỏ qua, đặc biệt là tại sảnh chờ thang máy. Vì vậy, so với chi phí trên truyền hình thì quảng cáo LCD trong thang máy sẽ cho hiệu quả gấp hàng chục lần, mang lại nguồn lợi lớn cho doanh nghiệp và tác động mạnh đến mọi người.

Bên cạnh đó, khung Frame bên trong thang máy hay còn gọi là Poster Frame trong tháng máy được xem là hình thức quảng cáo mang tính “ép buộc” cao với đặc điểm tiếp cận khách hàng một cách khéo léo, liên tục và đạt hiệu quả rất tốt.

Ưu điểm của quảng cáo trong thang máy Hà Nội

Khách hàng tiềm năng lớn: với đối tượng là những người có thu nhập và mức chi tiêu cao tại: sân bay, cao ốc văn phòng, khu căn hộ cao cấp, ngân hàng, bệnh viện, khách sạn, siêu thị, nhà hàng… đây là tệp khách hàng tiềm năng cực lớn cho quảng cáo trong thang máy Hà Nội.

quảng cáo trong thang máy Hà Nội

Đánh trúng tâm lý, tận dụng thời gian rảnh của khách hàng: Thời gian chờ thang máy người xem sẽ cảm thấy thú vị khi xem một đoạn quảng cáo thay vì sốt ruột chờ đợi.

Hiệu quả tiếp cận có thể đạt tới 90%: trong môi trường hẹp yên tĩnh tập trung và không bị phân tán, quảng cáo sẽ dễ dàng tác động trực tiếp đến khách hàng, tạo ấn tượng mạnh vào thời điểm đầu tiên khi khách hàng đến tòa nhà và cuối cùng khi khách hàng rời đi.

Tính hệ thống cao với chi phí thấp: tất cả các tòa nhà cao tầng tại Hà Nội và các thành phố lớn đều có thang máy và hầu hết những người sống, làm việc tại các tòa nhà đó đều sử dụng thang máy. Quảng cáo trong thang máy là loại hình quảng cáo mang lại tỉ lệ tiếp cận cao nhất đối với khách hàng. Cùng với chỉ số chi trả thấp nhất để đạt được 1.000 khán giả trên một kênh riêng biệt. Hiệu quả gấp 120 lần hình thức khác. Đặc biệt, với đối tượng khách hàng tiềm năng là những người có thu nhập khá thì quảng cáo trong thang máy là hình thức quảng cáo tốt nhất và hiệu quả cao nhất hiện nay.

* Tham khảo thêm dịch vụ: Treo băng rôn quảng cáo giá rẻ.

Quảng cáo trong thang máy Hà Nội

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt quảng cáo trong thang máy Hà Nội tại các tòa nhà trung tâm lớn, các khu chung cư, thương mại, khách sạn, nhà hàng cao cấp,… hãy liên hệ ngay với chúng tôi – Công ty quảng cáo Xuân Phúc. Kể cả khi bạn chưa có ý tưởng, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tư vấn, giúp bạn lắp đặt quảng cáo với chi phí thấp nhất và đạt hiệu quả cao nhất.

Đánh giá nội dung

094 849 1189
Tư vấn miễn phí

Yêu cầu báo giá
Thông báo qua email

Bài viết liên quan