Biển quảng cáo hộp đèn đẹp giá rẻ

Biển quảng cáo hộp đèn sau nhiều năm phát triển nay đã thêm nhiều hình thức mới hiện đại hơn, sang trọng hơn, nhằm đáp ứng nhu cầu về các sản phẩm quảng cáo chất lượng tốt, giá rẻ, phù hợp với yêu cầu của từng khách hàng.

Biển quảng cáo hộp đèn là gì?

Ngày nay có nhiều chất liệu mới xuất hiện và biển quảng cáo hộp đèn cũng có nhiều mẫu mã mới. Nhưng biển quảng cáo hộp đèn đơn giản nhất, và cũng có thể nói là phổ biến nhất, là loại biển được làm bằng kết cấu khung xương sắt hộp cộng với bạt hiflex xuyên sáng.

Nội dung quảng cáo được in trên bề mặt bạt hiflex, nó được căng 2 mặt. Trong lòng biển được gắn bóng đèn huỳnh quang (đèn tuýp, neon). Xung quanh 4 mặt còn lại của biển được bọc tôn hoặc vật liệu tương đương để tăng tính cứng cáp và độ bền cho biển, mép biển cũng có thể được bọc ke nhôm để tăng tính thẩm mỹ.

Vào thời điểm ban ngày, biển quảng cáo hộp đèn đóng vai trò giống như biển pano hiflex bình thường. Khi trời tối, chỉ cần cấp điện là biển hộp đèn sẽ tỏa sáng, đem lại những ấn tượng quảng cáo mạnh mẽ, giúp cho những cửa hàng, cửa hiệu thêm lung linh và nhiều sắc màu về đêm.

Trong các loại biển quảng cáo ngoài trời được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, kích thước của biển quảng cáo hộp đèn rất đa dạng. Những tấm biển nhỏ có thể được làm chân dựng trước cửa hàng, cửa hiệu và có thể di chuyển dễ dàng qua vị trí khác.

Ngày nay, việc thi công biển quảng cáo như vậy sẽ có nhiều hình thù đặc biệt với những chất liệu mới, đặc biệt là mica. Với những máy hút nổi, thúc nổi, chúng ta có thể tạo ra những biển hộp đèn mica tròn, vuông, elip đặc biệt phù hợp với yêu cầu của các thương hiệu lớn.

Biển quảng cáo hộp đèn đẹp giá rẻ

Còn rất nhiều loại biển hộp đèn nữa nhưng không phổ biến lắm do giá thành cao và chỉ phù hợp với những công ty lớn như biển xoay tròn, biển chuyển hình…

Khi nào nên sử dụng biển quảng cáo hộp đèn?

Nếu bạn kinh doanh ngay cả trong buổi tối và đặc biệt là về đêm, bạn nên làm biển quảng cáo hộp đèn. Thời điểm này nó đặc biệt hiệu quả do có thể phát huy tối đa công năng. Nhà nghỉ, quán ăn, nhà hàng, bưu điện, cửa hiệu thời trang… là những nơi thường xuyên sử dụng biển hộp đèn nhất.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế và triển khai thi công biển quảng cáo hộp đèn, hãy để Quảng cáo Xuân Phúc hiện thực hóa ý tưởng của bạn.

Lựa chọn một đơn vị lắp đặt biển quảng cáo hộp đèn là điều vô cùng quan trọng, cần phải có một lý do để bạn tin tưởng và giao việc làm biển quảng cáo cho một đơn vị thi công lắp đặt nào đó.

Như chất lượng sản phẩm biển quảng cáo hộp đèn, chất lượng khung sắt và bạt hiflex, giá cả cạnh tranh, tiến độ chính xác và trên hết là một dịch vụ, một thái độ phục vụ tận tâm của chúng tôi sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng.

Công ty Quảng Cao Xuân Phúc luôn luôn là người bạn đồng hành hữu ích cùng với khách hàng, chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi thiết kế và thi công biển quảng cáo trọn gói tại đây.

Đánh giá nội dung

094 849 1189
Tư vấn miễn phí

Yêu cầu báo giá
Thông báo qua email

Bài viết liên quan