Bảng giá làm biển quảng cáo ở quận Long Biên

Công ty Quảng cáo Xuân Phúc chuyên sản xuất, thi công, lắp đặt làm biển quảng cáo các loại tại khắp các quận huyện trên địa bàn Hà Nội. Khách hàng có nhu cầu quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ và giá làm biển quảng cáo ở quận Long Biên xin mời liên hệ với chúng tôi.

Làm biển quảng cáo đa dạng về mẫu mã, chất liệu, kích cỡ

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ làm biển quảng cáo, Quảng cáo Xuân Phúc luôn cập nhật những xu thế, mẫu mã mới trên thị trường nhằm mang đến cho khách hàng lượng mẫu mã đa dạng, phong phú và đón đầu xu thế chung của ngành.

Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ thực hiện thiết kế, thi công các mẫu biển quảng cáo trên các chất liệu, mẫu mã khác nhau. Các chất liệu thường được chúng tôi dùng làm biển quảng cáo gồm: Tấm hợp kim nhôm Aluminium, bạt Hiflex, decal, mica, đồng, inox, đèn Led, neon sign…

* Đọc thêm: Các loại biển quảng cáo ngoài trời chất lượng tốt.

Tùy theo đặc thù sản phẩm dịch vụ, nhu cầu của khách hàng mà có thể chọn các loại vật liệu quảng cáo khác nhau sao cho hiệu quả quảng cáo đạt được tối đa nhất. Kích thước của biển quảng cáo tùy thuộc vào nội dung cần thể hiện trên tấm biển vào tùy thuộc vào mặt bằng treo biển quảng cáo.

Do vậy, trước khi thiết kế và thi công biển quảng cáo ngoài trời, cần phải khảo sát, đo đạt mặt bằng để có được số liệu chính xác cho việc triển khai biển quảng cáo phù hợp.

Bảng giá làm biển quảng cáo ở quận Long Biên

Làm biển quảng cáo với quy trình chuẩn

Quy trình làm biển quảng cáo của công ty chúng tôi bao gồm 4 bước:

Khảo sát lấy thông tin khách hàng và đo đạc kích thước.

Khi nhận được liên hệ từ khách hàng, chúng tôi sẽ cử nhân viên xuống địa điểm làm biển quảng cáo để đo đạc khảo sát địa điểm lắp đặt. Đồng thời trao đỏi lấy thông tin bao gồm ngành nghề kinh doanh, logo thương hiệu, ý tưởng phác thảo của khách hàng, dựa trên những thông tin đó, chúng tôi sẽ có tính toán và báo giá sơ bộ cho khách hàng.

Tư vấn thiết kế và báo giá chi tiết

Với những thông tin khảo sát và đo đạc được, nhân viên thiết kế sẽ dựa vào đó để tư vấn thiết kế sao cho biển quảng cáo của khách hàng đạt chất lượng, đẹp và phù hợp với sản phẩm, dịch vụ kinh doanh với giá cả hợp lý nhất. Sau khi trao đổi về thiết kế và đi đến thống nhất với khách hàng, chúng tôi sẽ báo giá làm biển quảng cáo chi tiết cho khách hàng.

Tiến hành thi công lắp đặt

Kh khách hàng đã thống nhất và đồng ý với thiết kế cùng giá thành của Xuân Phúc, chúng tôi sẽ tiến hành thi công lắp đặt biển quảng cáo và hoàn thành trong thời gian nhanh nhất. Để biển quảng cáo đạt chất lượng tốt và đảm bảo tiến độ thi công, quý khách hàng nên thường xuyên có mặt tại địa điểm thi công để tiện theo dõi tiến độ cũng như có phương án giải quyết trong trường hợp phát sinh vấn đề.

Nghiệm thu và bàn giao công trình và bảo hành sản phẩm

Sau thi công, chúng tôi sẽ cùng khách hàng nghiệm thu và bàn giao sản phẩm.

Tất cả biển quảng cáo do Công ty Quảng cáo Xuân Phúc thi công đều được bảo hành theo thời hạn nhất định và bảo trì có tính phí vĩnh viễn. Trường hợp có sự cố về biển quảng cáo, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo đường dây nóng của Xuân Phúc để được hỗ trợ sửa chữa kịp thời.

Đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực làm biển quảng cáo ở quận Long Biên

Với lợi thế về bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực làm biển quảng cáo cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, sáng tạo, lành nghề, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, Quảng cáo Xuân Phúc luôn đảm bảo mang đến khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất, uy tín chất lượng cao nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu làm biển quảng cáo ở quận Long Biên hoặc các khu vực khác trên địa bàn Hà Nội, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu tấm biển quảng cáo đẹp, độc đáo và hiệu quả cao.

Đánh giá nội dung

094 849 1189
Tư vấn miễn phí

Yêu cầu báo giá
Thông báo qua email

Bài viết liên quan