Phướn quảng cáo là gì? Ưu điểm Phướn quảng cáo tại Xuân Phúc

Hiểu khái niệm Phướn quảng cáo là gì giúp khách hàng sử dụng hiệu quả

Phướn quảng cáo hiện vẫn nằm trong top những phương tiện quảng cáo được nhiều nhà đầu tư ưa chuộng nhờ chi phí thấp, phù hợp để quảng cáo cho nhiều mặt hàng sản phẩm, sự kiện khác nhau. Tuy nhiên vẫn rất nhiều người nhầm lẫn tờ phướn quảng cáo với các loại quảng cáo khác, vậy phướn quảng cáo là gì?

Phướn quảng cáo là gì?

Phướn quảng cáo là dạng cờ hình chữ nhật dùng để treo trang trí trước cổng các đơn vị, tổ chức nhằm tô điểm cho lá cờ chính hoặc để xác nhận chủ quyền trong một phạm vi nào đó hoặc dùng trong công tác quảng cáo, marketing…

Phướn quảng cáo là gì?

Phướn quảng cáo còn giúp các tổ chức, doanh nghiệp thông báo đến khách hàng về một chương trình khuyến mãi, khai trương hoặc giới thiệu về một sản phẩm tiêu biểu, giúp khách hàng tiếp cận thông tin dễ dàng.

Phướn quảng cáo nên được sử dụng khi nào?

Treo cờ phướn khi khai trương, khánh thành: Khai trương văn phòng, chi nhánh, cửa hàng, nhà hàng hay khánh thành các công trình khởi công xây dựng, buổi lễ động thổ… người ta cũng sử dụng phướn quảng cáo.

Treo cờ phướn quảng cáo dành cho sản phẩm, dịch vụ: Nhằm mục đích giới thiệu, quảng bá các sản phẩm, dịch vụ mới, chương trình khuyến mãi, giảm giá, quảng bá hội chợ, triển lãm… những dịch vụ có ít kinh phí doanh nghiệp cũng lựa chọn sử dụng phướn quảng cáo để tiết kiệm chi phí.

Treo cờ phướn dành cho các cơ quan, tổ chức nhà nước: Nhân dịp chào mừng các ngày lễ lớn, cổ động phong trào, chính sách được phát động bởi Nhà nước, sự kiện lớn… phướn quảng cáo cũng được sử dụng để thông báo với người dân.

Các loại phướn quảng cáo

Phướn quảng cáo nhiều màu: Là lá cờ hình chữ nhật với nhiều màu sắc khác nhau dùng để treo trang trí trước cổng các đơn vị, tổ chức nhằm tô điểm cho lá cờ chính trước cổng.

Phướn quảng cáo: Là lá cờ hình chữ nhật có in hình logo thương hiệu hoặc chiến dịch quảng cáo, marketing. Giúp quảng bá thương hiệu doanh nghiệp đó đến với công chúng.

Phướn chuối nhiều màu sắc: Dùng để cắm trong ngày lễ hội, đường vào chùa, đón đoàn ngoại giao, đại hội Công ty, hội nghị, tập đoàn, đón quan khách, trong các nghi lễ ngoại giao, trang trọng, đẹp, nổi bật

Tại sao nên chọn cờ phướn của công ty quảng cáo Xuân Phúc

Độ bền cao: Chất liệu vải phi bóng may hai mặt tạo nên độ bền cao, treo liên tục 12 tháng ngoài trời vẫn tốt.

Độ sắc nét của hình ảnh: Áp dụng công nghệ in kỹ thuật số hiện đại, mực in âm vào vải, màu sắc đa dạng, giống như mẫu thiết kế.

Tính thẩm mỹ cao: Chất liệu vải tốt, sắc màu đẹp, đường may tỉ mỉ giúp cờ không bị tưa, đảm bảo Cờ Phướn Quảng Cáo đẹp nhất thị trường.

Kiểu dáng đa dạng: Chúng tôi cung cấp nhiều kiểu dáng phướn khác nhau, nhận đặt may phướn theo yêu cầu của khách hàng để phù hợp với từng chiến dịch truyền thông, quảng cáo.

Thi công nhanh chóng: Quảng cáo Xuân Phúc đảm bảo hoàn thiện thiết kế, in ấn và treo phướn nhanh chóng ngay sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng.

Giá cả cạnh tranh: Vì là đơn vị trực tiếp thực hiện toàn bộ chiến dịch treo phướn quảng cáo nên khách hàng sẽ nhận được mức báo giá cạnh tranh nhất với thị trường.

Ngoài dịch vụ nổi bật nhất là treo băng rôn, đến với quảng cáo Xuân Phúc bạn sẽ được tư vấn về thiết kế và hướng dẫn xin giấy phép treo phướn quảng cáo nhanh chóng để thực hiện các chiến dịch quảng cáo hiệu quả nhất.

Đánh giá nội dung

094 849 1189
Tư vấn miễn phí

Yêu cầu báo giá
Thông báo qua email

Bài viết liên quan