Cách treo cờ phướn đúng quy định pháp luật

Cách treo cờ phướn đúng quy định pháp luật giúp khách hàng tự tin triển khai các chiến dịch quảng cáo

Cách treo cờ phướn nói chung không chỉ nói đến kỹ thuật in ấn, treo cờ phướn sao cho đúng quy cách, quy định của pháp luật mà còn cần hoàn thành các thủ tục, giấy tờ pháp lý trước khi thực hiện chiến dịch quảng cáo.

Khi nào nên lựa chọn treo cờ phướn?

Treo băng rôn hay cờ phướn từ lâu đã là một hình thức quảng cáo hiệu quả, phù hợp với nhiều mục đích, lĩnh vực quảng cáo của các doanh nghiệp khác nhau với chi phí rất hợp lý.

Khi có sự kiện quan trọng như khai trương cửa hàng, tiếp đón đoàn thể, quan khách, những sự kiện long trọng thì việc sử dụng cờ phướn là không thể thiếu.

Tuy nhiên là một trong những hình thức quảng cáo ngoài trời, khi treo cờ phướn còn phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố từ chất liệu, kỹ thuật in ấn, lựa chọn địa điểm, xin giấy phép thực hiện quảng cáo.

Cách treo cờ phướn đúng quy định của pháp luật

Cờ phướn thường được làm từ những tấm bạt in hiflex hình chữ nhật, có chứa nội dung chính mà doanh nghiệp muốn truyền tải, kích thước lớn nhỏ phụ thuộc vào yêu cầu của từng khách hàng.

Cách treo cờ phướn có 2 loại: Treo theo chiều ngang hoặc theo chiều dọc tùy ý, phụ thuộc vào vị trí treo, nội dung cờ phướn mà lựa chọn cách treo phù hợp, đối với những chương trình sự kiện, đoàn thể, đón tiếp khách… thì nên lựa chọn cờ phướn dọc, có thể treo đều 2 bên để thể hiện sự long trọng. Với sự kiện như khai trương, tiệc tùng… thì nên lựa chọn cờ phướn ngang để thu hút khách hàng một cách triệt để nhất.

Cách treo cờ phướn đúng quy định pháp luật

Cờ phướn nhìn rất đơn giản nhưng để hoàn thành việc treo cờ phướn lên đường phố, những nơi đông dân lại rất phức tạp. Đó là cả một quá trình, từ thực hiện nộp đơn xin treo băng rôn – phướn tới thi công mà không phải một cá nhân, tổ chức bất kỳ nào cũng có thể làm được. Công việc này đòi hỏi sự chuyên nghiệp, chuyên môn cao, sự thận trọng và linh hoạt.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty quảng cáo thực hiện dịch vụ treo cờ phướn giá rẻ, tuy nhiên không phải công ty nào cũng đem lại hiệu quả cao, chính vì vậy doanh nghiệp, công ty, cơ quan, cá nhân… đều phải hết sức thận trọng trong việc lựa chọn.

Nếu doanh nghiệp của quý khách lựa chọn dịch vụ treo cờ phướn của quảng cáo Xuân Phúc, đây sẽ là những công việc được chúng tôi thực hiện để phục vụ quý khách hàng:

  • Lựa chọn những địa điểm đẹp, tập trung đông dân cư, nhiều người qua lại để quảng cáo được tiếp cận với càng nhiều khách hàng càng tốt.
  • Hỗ trợ thiết kế hình ảnh, thông điệp quảng cáo đẹp, bắt mắt, ấn tượng.
  • Sử dụng các chất liệu tốt, bền đẹp để in cờ phướn.
  • Hỗ trợ – hướng dẫn xin giấy phép treo cờ phướn đúng luật.
  • Thi công treo cờ phướn và gỡ bỏ khi chiến dịch kết thúc.
  • Báo cáo nghiệm thu bằng hình ảnh gửi tới khách hàng.
  • Bảo hành cờ phướn trong suốt chiến dịch quảng cáo.

Với chi phí hợp lý, doanh nghiệp của quý khách sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền bạc và thời gian. Doanh nghiệp cung cấp giấy tờ cần thiết, những công việc còn lại hãy để chúng tôi lo.

Quý khách có nhu cầu treo băng rôn, treo cờ phướn được thực hiện nhanh chóng và chuyên nghiệp trên toàn quốc, vui lòng liên hệ với Quảng cáo Xuân Phúc để nhận được thông tin tư vấn miễn phí và cụ thể nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

094 849 1189
Tư vấn miễn phí

Yêu cầu báo giá
Thông báo qua email

Bài viết liên quan