Treo băng rôn cho Tập đoàn Cleverlearn Việt nam

Dự án treo băng rôn cho chiến dịch quảng cáo “Tiếng Anh hè bán trú” của Tập đoàn Cleverlearn Việt nam.

Tháng 04/2018, công ty Quảng cáo Xuân Phúc đã hân hạnh được triển khai dự án quảng cáo ngoài trời chương trình “Tiếng Anh hè bán trú – Summer course 2018” của Tập đoàn Cleverlearn Việt nam.

Được sáng lập vào năm 1999 tại Hoa Kỳ, cho đến nay Tập đoàn Cleverlearn đã mở rộng hoạt động của mình các nước như Đức, Bỉ, Phi-líp-pin, Hong Kong, Trung Quốc, Thái Lan, Hàn Quốc và Việt Nam

Tập đoàn Cleverlearn triển khai chiến dịch treo băng rôn giới thiệu các phương pháp giáo dục hiện đại với công nghệ tân tiến nhằm tạo cho việc hiểu và học tiếng Anh trở nên dễ dàng, vui nhộn và hiệu quả.

Tập đoàn Cleverlearn tham gia và đóng góp vào sự phát triển chung của Thế giới, thu hẹp khoảng cách, vượt biên giới các quốc gia, văn hoá và con người thông qua các dịch vụ học tiếng Anh siêu việt cho người học trên toàn thế giới.

Tập đoàn Cleverlearn đang tham gia mạnh mẽ vào thị trường Châu Á với việc mở rộng các trung tâm đào tạo Anh ngữ, kêt hợp toàn diện phương pháp học của Cleverlearn và ứng dụng thực tiễn các công cụ, dịch vụ học dựa trên công nghệ của mình. Các trường đào tạo Anh ngữ của Cleverlearn cung cấp một nền tảng thật sự nhằm thể hiện, nâng cao tính hiệu quả và khả thi của phương pháp Cleverlearn.

Liên hệ ngay với Quảng cáo Xuân Phúc để được triển khai các chiến dịch quảng cáo nhanh chóng, hiệu quả.

Đánh giá nội dung

094 849 1189
Tư vấn miễn phí

Yêu cầu báo giá
Thông báo qua email

Bài viết liên quan