Thi công lắp đặt màn hình Led kích thước lớn

Màn hình LED quảng cáo là gì?

Màn hình LED quảng cáo là một loại màn hình có chức năng giống hệt như màn hình tivi, máy chiếu. Nhưng chúng có ưu điểm là không bị giới hạn kích thước và độ phân giải của màn hình. Có thể tùy chọn kích thước và số inch tùy thuộc vào yêu cầu thực tế của người sử dụng.

Màn hình quảng cáo LED sử dụng công nghệ đi ốt phát sáng. Các đi ốt phát sáng được gắn với nhau trên một vỉ (module) tạo nên 1 tấm màn hình: Thông thường (sử dụng các module nhỏ liên kết thành màn hình LED lớn) hoặc các tấm nhỏ ghép thằng các khối lớn (được gọi là cabinet).

Vật liệu làm đèn LED quảng cáo?

Nói đến làm đèn LED quảng cáo, đầu tiên dĩ nhiên là bóng đèn LED: Bóng đèn LED có nhiều loại khác nhau, đa dạng màu sắc và kích thước để khách hàng lựa chọn : Từ 3ly, 5ly, 8ly, 12ly gồm có bóng tròn và bóng ovan, màu đơn sẵn có là xanh, đỏ, trắng, vàng…màu sắc bao gồm đủ bảy màu ,đủ để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

Với mặt đèn LED quảng cáo thì có thể sử dụng mặt bằng Mica hay tấm Alu , thông thường sử dụng màu đen và  sau đó sử dụng máy cắt CNC để khoét lỗ cắm led.

Đối với các bảng LED kích thước lớn chúng ta có thể làm khung sắt để đảm bảo kết cấu bảng và tăng độ bền cao.

Các con led trong biển quảng cáo led được liên kết nội bộ nói tiếp với nhau thông qua con trở điện 220V, bảng hiệu led thông thường sử dụng nguồn 12V.

Lý do nên lắp đặt đèn LED quảng cáo giá rẻ

Hiện nay tại sao các doanh nghiệp, cửa hàng, công ty… ngày càng ưa chuộng đèn LED quảng cáo? Lý do là vì:

  • Màu sắc đa dạng, rực rỡ biển LED quảng cáo có tính năng chiếu sáng cả ban ngày và ban đêm.
  • Độ bền biển quảng cáo LED cao gấp 20 lần so với đèn Meon sign.
  • Làm biển quảng cáo LED sử dụng đèn LED có khả năng tiết kiệm điện và có độ an toàn cao.
  • Ánh sáng đèn LED hội tụ siêu sáng, dễ dàng gây ấn tượng và chú ý cho khách hàng tiềm năng ngoài ra có thể tạo nhiều chương trình đẹp mắt độc đáo.
  • Làm biển quảng cáo LED rất phù hợp với các công trình với diện tích nhỏ, làm biển đặt trong nhà, bảng nhỏ nhưng dễ gây chú ý thu hút. Với chi phí thấp, thời gian thi công nhanh gọn, lợi ích khi làm biển quảng cáo LED mang lại là vô cùng lớn.

Thi công lắp đặt màn hình Led kích thước lớn

Lắp đặt đèn LED quảng cáo mang lại lợi ích gì?

Có lẽ lợi thế lớn nhất của đèn LED quảng cáo là khả năng thu hút sự chú ý của nó. Đèn LED hiển thị sáng, năng động, thu hút người qua đường dừng lại và chú ý đến thương hiệu của bạn.

Ngoài ra đèn LED quảng cáo giúp bạn có thể thay đổi nội dung khác nhau tùy vào từng thời điểm được chỉ định. Trong suốt cả ngày, bạn có thể chiếu nhiều thông tin khác nhau. Có thể phân phối nhiều quảng cáo khác nhau ở nhiều khoảng thời gian khác nhau, truyền tải thông tin độc đáo đến những khán giả độc nhất.

Điều tuyệt vời về công nghệ quảng cáo kỹ thuật số là nó có thể được vận hành từ xa chỉ với một kết nối wi-fi đơn giản. Bạn có thể kiểm soát bất kỳ số lượng bảng quảng cáo chỉ với một vài cú nhấp chuột. Nếu bạn muốn có một biển quảng cáo thân thiện với khách hàng, bạn chỉ cần tải nội dung lên phần phụ trợ của phần mềm hiển thị và nó sẽ bắt đầu chạy quảng cáo trên một thị trường mới.

Đèn LED quảng cáo không cần phải bảo dưỡng thường xuyên, tự nó có khả năng chống lại các hư hỏng cao. Khi bạn so sánh hai loại biển quảng cáo, thật dễ dàng để thấy tại sao công nghệ LED trường học mới đang trở thành sự lựa chọn ưa thích cho các nhà quảng cáo trên toàn quốc.

Hiển thị nhiều thông tin hơn so với một bảng quảng cáo tĩnh, doanh nghiệp bạn chỉ có thể truyền tải những nội dung nhất định, với đèn LED quảng cáo  nội dung của nó có thể được tạo ra trên máy tính và được tải lên ngay lập tức vào chương trình phần mềm LED. Bạn có thể thay đổi mọi nội dung khác nhau mà mình mong muốn

Đơn vị lắp đặt đèn LED quảng cáo giá rẻ

Với nhu cầu sử dụng đèn LED quảng cáo ngày càng nhiều, công ty quảng cáo Xuân Phúc chúng tôi với dịch vụ làm biển quảng cáo đèn LED với mẫu mã đa dạng, phong phú cho quý khách hàng lựa chọn.

Công ty chúng tôi luôn tự hào là đơn vị làm biển quảng cáo đèn LED giá cả hợp lý nhất, thiết kế làm biển điện tử hàng đầu tại Hà Nội.

Với phương châm “khách hàng hài lòng – chúng tôi thành công”, nhiều năm qua Quảng cáo Xuân Phúc đã làm hài lòng nhiều khách hàng khó tính.

Đến với công ty quảng cáo Xuân Phúc quý khách hàng sẽ được tư vấn tận nơi, giao hàng theo yêu cầu. Với  phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt huyết, cung đội ngũ nhân viên năng động sáng tao, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để tạo ra sản phẩm đáp ứng mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho các khách hàng đã, đang và trong tương lai.

5/5 - (1 bình chọn)

094 849 1189
Tư vấn miễn phí

Yêu cầu báo giá
Thông báo qua email

Bài viết liên quan