Treo phướn quảng cáo giá rẻ – Dịch vụ trọn gói từ A-Z

Quảng cáo Xuân Phúc cung cấp dịch vụ treo phướn quảng cáo giá rẻ – triển khai trọn gói từ A-Z tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Dịch vụ treo phướn quảng cáo giá rẻ giúp các cá nhân, doanh nghiệp, cơ quan đoàn thể… giới thiệu, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả cao mà chi phí lại rất tiết kiệm.

Dịch vụ treo phướn quảng cáo trọn gói từ A-Z của quảng cáo Xuân Phúc

Lựa chọn hình thức treo cờ phướn quảng cáo giúp bạn tập trung giới thiệu hình ảnh thương hiệu của sản phẩm / doanh nghiệp trong một thời gian ngắn nhưng độ phủ sẽ rất cao cao và khách hàng sẽ nhìn thấy hình ảnh quảng cáo của bạn mọi lúc, tại những vị trí trọng điểm mà bạn đã xác định trước.

Treo phướn quảng cáo giá rẻ - Dịch vụ trọn gói từ A-Z
Phướn quảng cáo giới thiệu hội thảo kinh tế

So với việc quảng cáo trên Tivi, báo chí hay tổ chức sự kiện thì dịch vụ treo phướn quảng cáo giúp tiết kiệm chi phí và hiệu quả rất cao. Do đó, nhiều chuyên gia Marketing đã lựa chọn khai thác kênh quảng cáo này để đem hiệu quả về doanh nghiệp.

Quảng cáo Xuân Phúc cung cấp dịch vụ trọn gói hoàn toàn, từ khâu thiết kế, khảo sát các tuyến đường đẹp cho phép treo cờ phướn, hỗ trợ xin giấy phép đúng luật pháp, cho đến việc in ấn, thi công, bảo dưỡng và tháo dỡ khi đến hạn.

Quảng cáo Xuân Phúc sở hữu đội ngũ thiết kế và thi công chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, lành nghề và luôn trong trạng thái sẵn phục vụ mọi nhu cầu của quý khách hàng.

* Xem thêm: Dịch vụ treo băng rôn quảng cáo giá rẻ.

Treo phướn quảng cáo giá rẻ

Quy trình thực hiện treo phướn quảng cáo tại Xuân Phúc

Dịch vụ treo cờ phướn được thực hiện bởi quảng cáo Xuân Phúc sẽ đảm bảo theo quy trình khép kín từ A-Z và đảm bảo chất lượng, chi phí tối ưu cho khách hàng:

  • Tiếp nhận và xác định yêu cầu của khách hàng, từ đó phân tích yêu cầu để đưa ra phương án tối ưu nhất, giúp khách hàng quảng cáo hiệu quả, tiết kiệm chi phí tối đa.
  • Lập danh sách, khảo sát các tuyến đường, vị trí treo cờ phướn thực tế.
  • Xác định thời gian triển khai, số lượng cờ phướn quảng cáo sẽ thực hiện.
  • Hỗ trợ khách hàng làm thủ tục xin giấy phép treo cờ phướn để đảm bảo triển khai đúng pháp luật.
  • In cờ phướn với hệ thống máy móc hiện đại.
  • Triển khai treo cờ phướn theo danh sách vị trí đã khảo sát.
  • Chụp ảnh triển khai từng vị trí giúp khách hàng dễ dàng nghiệm thu sản phẩm.
  • Kiểm tra bảo trì, bảo dưỡng cờ phướn.
  • Tháo gỡ cờ phướn khi đến hạn.
  • Tổng hợp báo cáo hình ảnh.

Treo phướn quảng cáo giá rẻ

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ treo cờ phướn quảng cáo giá rẻ của Xuân Phúc?

Treo phướn quảng cáo không đem lại giá trị bán sản phẩm trực tiếp, nhưng hình thức quảng cáo này đem lại giá trị thương hiệu rất lớn. Dù cho là công ty lớn hay nhỏ, cờ phướn vẫn là phần không thể thiếu trong các chiến lược phát triển thương hiệu.

Treo cờ phướn hội thảo kinh tế tại Hà Nội
Treo cờ phướn hội thảo kinh tế tại Hà Nội

Để triển khai một chiến dịch treo cờ phướn hiệu quả không hề đơn giản, đòi hỏi phía công ty triển khai quảng cáo phải có mối quan hệ nhất định, đảm bảo quá trình xin giấy phép và thực hiện treo cờ phướn diễn ra nhanh chóng, hiệu quả nhất và đặc biệt là không gặp trở ngại về pháp lý.

Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, cùng uy tín đã được khẳng định, Quảng cáo Xuân Phúc tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ treo phướn – treo băng rôn quảng cáo trọn gói từ A đến Z với giá rẻ nhất, chất lượng hàng đầu tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Quý khách hàng có nhu cầu, hãy nhanh tay gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn dịch vụ treo phướn quảng cáo tối ưu nhất.