In băng rôn quảng cáo – decal đáp ứng mọi kích thước

Quảng cáo bằng hình thức treo băng rôn, phông bạt, decal là loại hình quảng cáo đánh sâu vào tiềm thức của người xem bằng cách nhìn đi nhìn lại hàng ngày. Để việc treo băng rôn quảng cáo đạt được hiệu quả tốt nhất thì không thể bỏ qua việc lựa chọn đơn vị in băng rôn quảng cáo chất lượng uy tín.

Băng rôn quảng cáo mang lại lợi ích như thế nào?

Có rất nhiều loại hình quảng cáo giúp quảng bá sản phẩm dịch vụ đến với khách hàng và người tiêu dùng. Với nhiều phương thức quảng cáo như vậy nhưng dịch vụ treo băng rôn vẫn đang là lựa chọn ưu tiên số 1 của nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là các hình thức quảng cáo ngoài trời như treo băng rôn, treo banner hội nghị, sự kiện, triển lãm ngoài trời…

Lý do là việc treo băng rôn quảng cáo sẽ tạo cơ hội tiếp cận khách hàng rộng hơn, đặc biệt là các chiến dịch dài hạn nhằm quảng bá thương hiệu và gây ấn tượng với người tiêu dùng từ các thông điệp thú vị, được thể hiện một cách chuyên nghiệp trên băng rôn.

Treo băng rôn quảng cáo là một phương pháp quảng cáo tiếp cận được nhiều khách hàng nhất. Băng rôn, phông bạt, decal thường được treo ở những nơi đông dân cư, không gian thoáng đãng, nơi có tầm quan sát tốt, thu hút được nhiều người xem.

Ngoài ra treo băng rôn quảng cáo giúp tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với những loại hình quảng cáo khác.

In băng rôn phông bạt bằng chất liệu gì?

In băng rôn quảng cáo giá rẻ hay không cũng tùy thuộc vào chất liệu mà bạn lựa chọn, trong đó một số loại chất liệu thường được dùng để in băng rôn là:

Hiflex: Hay còn được gọi là bạt, hoặc phông bạt, loại chất liệu này có đặc tính chính là rất bền, dai nên khó rách và có độ bền mực cao…Chất liệu này chống chọi tốt với trường hợp thời tiết khắc nghiệt, có giá thành khá tiết kiệm. Có thể sử dụng chất liệu này cho những chiến dịch quảng bá ngoài trời…

Chât liệu PP: Chất liệu này là một loại giấy đặc biệt được sử dụng trong ngành in ấn chuyên về kỹ thuật số, có tên gọi cụ thể là Paper Platics. Sau khi in thì PP sẽ được phủ thêm một lớp bảo vệ, nên độ bền của chất liệu này cao hơn cả Hiflex và có giá thành cũng cao hơn. Chất liệu này thường được sử dụng cho những chiến dịch có thời gian quảng bá kéo dài…

Chất liệu vải Silk: Vải Silk là chất liệu được làm từ tơ nhân tạo, độ trắng của chất liệu đạt đến 96% và sẽ có một mặt bóng láng, trơn. Chất liệu này còn có đặc tính không thấm nước nên khả năng bám mực không bền.

In băng rôn - decal quảng cáo giá rẻ

Do đó chất liệu này đa phần được dùng để in liễn, câu đối, phướn hoặc cờ lưu niệm hay các tranh ảnh dùng để treo trong nhà. Cũng như thường được sử dụng chuyên trong lĩnh vực dịch vụ ảnh nghệ thuật. Tuy nhiên giá thành cao và tính tiện dụng còn hạn chế nên chất liệu này ít được dùng rộng rãi trong việc in băng rôn quảng cáo tại Hà Nội.

In băng rôn quảng cáo cần lưu ý những gì?

In băng rôn quảng cáo cho các doanh nghiệp thông thường có nhiều loại, nhằm phục vụ cho các mục đích khác nhau như: Treo băng rôn khuyến mại, khai trương, quảng cáo ngoài trời, quảng bá sản phẩm, thương hiệu…

In phướn quảng cáo, băng rôn hay baner luôn là một trong những điều cần được ưu tiên hàng đầu hiện nay nhằm giúp mang lại hiệu quả marketing tốt.

Để in ấn băng rôn quảng cáo đạt hiệu quả bạn cần quan tâm:

  • Logo công ty: Hãy luôn chú ý Logo là một trong những phần hết sức quan trọng và không thể thiếu để giúp khách hàng nhận diện thương hiệu của bạn một cách nhanh chóng. Kích thước logo có thể nhỏ hơn so với nội dung chính tuy nhiên hãy đảm bảo người xem vẫn nhìn thấy logo ngay khi nhìn vào băng rôn.
  • Nội dung chính: Hãy viết ngắn gọn, súc tích và cô động nhất, điều này sẽ mang đến hiệu quả truyền thông tốt hơn.
  • Màu sắc in băng rôn: Thông thường các loại băng rôn thường được treo nhiều trên các đường phố chính vì vậy bạn nên tránh màu vàng tươi vì sẽ khiến người đọc gặp khó khăn khi đọc và màu sắc băng rôn không thật sự nổi bật. Nên chọn nền trái ngược với màu chữ để nổi bật được nội dung cần truyền tải.
  • Hình ảnh: Để in ấn băng rôn đẹp, bạn nên lựa chọn những hình ảnh tươi sáng, phù hợp với tông màu chữ. Cùng với đó bạn nên đưa vào băng rôn hình ảnh các loại sản phẩm của bạn khuyến khích mua hàng.

In băng rôn quảng cáo giá rẻ tại Hà Nội

In băng rôn giá rẻ có thể không đảm bảo chất lượng, vì hiện nay nhiều các đơn vị in ấn quảng cáo giảm giá thành bằng cách sử dụng các loại vật liệu thay thế kém chất lượng như bạt mỏng, mực chất lượng thấp… điều này không xuất hiện ở Quảng cáo Xuân Phúc, chúng tôi không thể cung cấp giá in băng rôn quảng cáo rẻ nhất nhưng đảm bảo cung cấp giá hợp lý nhất.

Với nhiều năm làm việc trong ngành in ấn quảng cáo, công ty quảng cáo Xuân Phúc đã và đang là đối tác của nhiều các đơn vị, công ty cũng như các cá nhân do sự tin tưởng về chất lượng của chúng tôi.

Với công nghệ kỹ thuật in hiện đại, những ấn phẩm sẽ cực kỳ sắc nét, chuẩn màu và cho hình ảnh thực nhất để sản phẩm của bạn đạt được hiệu quả cao nhất.

Những yêu cầu đặc biệt về mẫu mã, chúng tôi sẽ thiết kế file miễn phí đến khi khách hàng hài lòng mới thôi.

Test mẫu màu và giao mẫu tận nơi trước khi in, giao hàng tận nơi khi ấn phẩm hoàn thành hoàn toàn miễn phí, không quan trọng trị giá hóa đơn nhiều hay ít.

Liên hệ ngay với Quảng cáo Xuân Phúc để được tư vấn từng mẫu mã và quy cách in băng rôn – phướn quảng cáo theo từng số lượng nhiều hay ít để nhận được giá cả tốt nhất.

Đánh giá nội dung

094 849 1189
Tư vấn miễn phí

Yêu cầu báo giá
Thông báo qua email

Bài viết liên quan